MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Sở Y tế tỉnh Bình Định tìm kiếm người đi trên xe khách BKS 81B-016.44

Những người đi trên một chuyến xe khách thương hiệu Tân Xuân Phúc trong hành trình TP Hồ Chí Minh - Bình Định cần sớm liên hệ cơ sở y tế gần nhất
Mục lục

Trong thông báo khẩn phát đi hôm nay (7/2), sở y tế tỉnh bình định đề nghị những người đi trên xe ô tô khách thương hiệu tân xuân phúc, bks 81b-016.44, chạy hành trình tp hồ chí minh – bình định ngày 6/2 liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Thông báo khẩn của Sở Y tế tỉnh Bình Định

Ngoài ra, những trường hợp nêu trên cần khẩn trương liên lạc đường dây nóng Sở Y tế Bình Định : 18009271 hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Định : 0988717559 để cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình, đồng thời khai báo y tế trực tuyến tại địa chỉ http://tokhaiyte.vn, thường xuyên cập nhật tình trạng sức khỏe và cài đặt ứng dụng Bluezone tại địa chỉ http://www.bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Theo bác sĩ lê quang hùng - giám đốc sở y tế tỉnh bình định, việc ban hành thông báo khẩn nêu trên để tìm kiếm người có liên quan đến trường hợp f1 của ca dương tính với covid-19 là nhân viên sân bay tân sơn nhất.


Phương Lan

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/So-Y-te-tinh-Binh-Dinh-tim-kiem-nguoi-di-tren-xe-khach-BKS-81B-016-44-630464/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY