MangYTe

Khoa học hôm nay

Sốc cô gái trẻ thoải mái chia sẻ trên mạng cách tự nấu và ăn thịt cá mập trắng

Người sáng tạo nội dung, người được biết đến với cái tên Tizi với 7,8 triệu người theo dõi đang vấp phải nhiều chỉ trích khi chia sẻ video cách nấu ăn thịt cá mập trắng.
Mục lục

Người sáng tạo nội dung trên douyin, mạng xã hội lớn ở trung quốc, có tên tizi với hơn 7,8 triệu người theo dõi, nổi tiếng với những video chia sẻ về việc ăn uống.

'Sốc' cô gái trẻ thoải mái chia sẻ trên mạng cách tự nấu và ăn thịt cá mập trắng
Cô gái trẻ thoải mái chia sẻ trên mạng cách tự nấu và ăn thịt cá mập trắng bị chỉ trích

Tuy nhiên, gần đây, cô gái trẻ gặp phải nhiều chỉ trích vì chia sẻ video đến việc ăn nhưng động vật quý hiếm. Một trong số đó là cá mập trắng.

Những hình ảnh lan truyền gây xôn xao cho thấy Tizi vừa ăn phần đuôi cá mập nướng phủ tiêu vừa thốt lên 'ngon quá'.

Phần còn lại của món ăn được cắt thành từng miếng nhỏ và luộc với gia vị. Ở một góc của khung hình, Tizi để đoạn thông báo với nội dung con cá dài khoảng 2 mét, nuôi nhốt trong một cửa hàng hải sản ở Nanchong, Trung Quốc.

Tizi nói: "Thoạt đầu, trông nó có vẻ hung dữ, nhưng thịt của nó thực sự siêu mềm".

Cô gái trẻ thu hút thêm nhiều người theo dõi sau khi chia sẻ về trải nghiệm nấu và ăn thịt cá mập nhưng cũng nhận lại không ít chỉ trích, lên án của cư dân mạng.

Cá mập trắng là loài có nguy cơ tuyệt chủng và được bảo vệ nghiêm ngặt tại trung quốc. cảnh sát nanchong đã mở một cuộc điều tra với tizi để xác định xem có đúng đó là một con cá mập trắng hay không. nếu câu trả lời có thì cô gái trẻ có thể phải đối mặt với án tù.

Những chia sẻ của tizi hiện đã bị xóa khỏi nền tảng douyin và tizi vẫn một mực phủ nhận những cáo buộc chống lại cô. cư dân mạng cho rằng con cá mập không phải được mua từ cửa hàng như tizi chia sẻ, cô chỉ lợi dụng làm bối cảnh. trong khi đó, tizi khẳng định cô mua cá từ cửa hàng hải sản, lỗi trước hết thuộc về cửa hàng bán cá mập trắng.

“cô gái này nhiều lần quay video ghê rợn. trước kia, cô ấy còn ăn ăn cả thịt cá sấu và một con kỳ nhông", “để có nhiều người theo dõi và tăng lượt xem, cô gái này đã làm mọi cách có thể. có lần tôi bị sốc khi thấy cô ấy ăn cái đuôi cá sấu” ... cư dân mạng bình luận.

Cá mập trắng là một trong những loài cá săn mồi lớn nhất trên Trái Đất, sát thủ đại dương. Chúng có thể phát triển chiều dài trung bình lên tới 5 mét, đôi khi là tới trên 6 mét và đạt trọng lượng khoảng 2,5 tấn.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/soc-co-gai-tre-thoai-mai-chia-se-tren-mang-cach-tu-nau-va-an-thit-ca-map-trang-416676.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY