MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Sóc Trăng tiếp nhận và cách ly y tế 193 công dân Việt Nam về từ Đài Loan

Ngày 12/4, việc sắp xếp cho 193 công dân Việt Nam về từ Đài Loan (Trung Quốc) cách ly y tế tại tỉnh Sóc Trăng đã hoàn tất. Các công dân cho biết an tâm với điều kiện cách ly tại đây và sẽ chấp hành tốt các quy định về cách ly y tế.
Mục lục

Chú thích ảnh

Trước đó vào đêm 11/4, ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 tỉnh sóc trăng đã tổ chức tiếp nhận, cách ly y tế tập trung cho 193 công dân việt nam về từ đài loan (trung quốc) về nước được bố trí cách ly y tế tại trường quân sự tỉnh sóc trăng. các công dân về nước đợt này là những người già, phụ nữ mang thai, lao động hết hạn hợp đồng, sinh viên bị kẹt lại chưa về nước do ảnh hưởng của dịch covid-19 và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác… trong số 193 công dân có 88 nam giới, 105 nữ.

Trước khi tiếp nhận công dân, tại điểm cách ly y tế, ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19, bộ chỉ huy quân sự tỉnh sóc trăng cũng đã chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, trang thiết bị để bảo đảm cho công dân cách ly trong 14 ngày theo quy định. đồng thời, tỉnh sóc trăng cũng thực hiện đúng theo công văn số 7713, ngày 15-9-2020 của văn phòng chính phủ về việc thu phí cách ly tập trung đối với trường hợp nhập cảnh vào việt nam.

Tại buổi tiếp nhận, cán bộ tổ y tế khu cách ly đã kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn, hướng dẫn công dân khai báo y tế và sắp xếp nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt đảm bảo an toàn. trong thời gian cách ly, các công dân sẽ được lấy kết quả xét nghiệm sars-cov-2 hai lần theo quy định của bộ y tế.

Trung Hiếu (TTXVN)

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/soc-trang-tiep-nhan-va-cach-ly-y-te-193-cong-dan-viet-nam-ve-tu-dai-loan-20210412221832410.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY