MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Sốc vì vợ ngoại tình với hàng xóm, chồng bất ngờ hơn khi đem con đi xét nghiệm ADN

Sau khi phát hiện ra chuyện vợ ngoại tình, người đàn ông này lại biết được một sự thật đáng phẫn nộ hơn.
Mục lục

Theo trang tin iharare news đưa tin, một người đàn ông ngườizimbabwe đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân 13 năm của mình sau khi phát hiện vợ ngoại tình với hàng xóm và đứa con thứ 2 của anh ta với vợ lại không cùng huyết thống với anh.

Sự việc xảy ra tại thành phố masvingo,zimbabwe, một quốc gia ở châu phi. chia sẻ với người dẫn chương trình tinashe mugabe, một người đàn ông giấu tên cho biết anh và vợ có với nhau 4 đứa con chung sau 13 năm chung sống. bốn đứa con này lần lượt 3, 6, 11 và 20 tuổi.

Cuộc sống của cặp vợ chồng vẫn bình thường cho đến khi đại dịch covid-19 xảy ra, 2 vợ chồng phải ở 2 nơi khác nhau do lệnh giãn cách. chẳng ai ngờ được rằng trong khoảng thời gian này, người vợ đã ngoại tình với một người đàn ông hàng xóm đã có gia đình.

Người chồng kể lại câu chuyện về gia đình mình.

Mối quan hệ bất chính này chỉ được phát giác sau khi vợ của người hàng xóm tìm thấy bằng chứng chồng mình ngoại tình, vì thế đã tìm đến dì của người chồng trên để thông báo và cảnh cáo. sau khi được người dì kể lại, người chồng mới sốc nặng khi biết vợ mình đã nảy sinh quan hệ ngoài hôn nhân với hàng xóm trong thời gian giãn cách.

Sau khi người vợ thú nhận chuyện ngoại tình, người chồng quyết định báo cáo sự việc với cảnh sát và vụ việc đã được đệ trình lên tòa án địa phương, chờ xử lý. Tuy nhiên sau đó, một bí mật lớn hơn đã bị người chồng phát hiện.

Người chồng cho biết anh đã đặt nghi vấn về mối quan hệ huyết thống giữa mình với đứa con thứ hai 11 tuổivà đứa con út 3 tuổi. Anh đã nghe được một số tin đồn trong làng về việc tình nhân của vợ đã nuôi nấng 2 đứa trẻ đó.

Vì muốn làm rõ sự thật này, người chồng đã tìm đến trung tâm xét nghiệmGlobal DNA Zimbabwe để tìm hiểu quan hệ huyết thống giữa mình với 2 đứa con.

Thế nhưng trong thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm adn được công bố, người vợ bắt đầu bao biện và phản pháo rằng người chồng không hề về quê thăm vợ con trong suốt thời gian dài. cô ta tố cáo chồng bỏ bê, lơ là vợ con, khiến tình cảm gia đình đi xuống. cô ta nói thêm rằng trong số ít những lầnchồng đến thăm, anh luôn tỏ ra mệt mỏi, chán nản và không thực hiện trọn vẹn nghĩa vụ của người làm chồng, làm cha.

Cuối cùng, kết quả xét nghiệm adn đã chỉ ra rằng người đàn ông trên có quan hệ huyết thống với đứa con út 3 tuổinhưng lại không phải bố ruột của đứa con thứ hai 11 tuổi. điều đó có nghĩa là người vợ đã quan hệ với một người đàn ông khác và sinh ra đứa con thứ 2 này, sau đó đem về "đổ vỏ" cho chồng, cũng tức là người vợ không phải chỉ mới ngoại tình lần đầu.

Sự thật này đã khiến người chồng choáng váng và thất vọng nặng nề. vì không thể chấp nhận được chuyện này, anh đã đệ đơn ly hôn lên tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm của mình. trong khi đó, người vợ vẫn từ chối thực hiện thêm các xét nghiệm adn khác để tìm ra bố ruột cho đứa con thứ 2 của mình.

Theo Thoidaiplus

Link bài gốc Lấy link

http://thoidaisuckhoe.click.vn/vo-ngoai-tinh-voi-hang-xom-trong-luc-gian-cach-chong-ngo-ngang-khi-dem-con-di-xet-nghiem-adn-d286743.html

Theo Thoidaiplus

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/soc-vi-vo-ngoai-tinh-voi-hang-xom-chong-bat-ngo-hon-khi-dem-con-di-xet-nghiem-adn/20220809095524331)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY