MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Sốc với clip bé gái 13 tháng tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược, ném chăn vào mặt.

(MangYTe) - Cơ quan chức năng TP Vinh, Nghệ An đang vào cuộc làm rõ việc cháu gái 13 tháng tuổi bị người giúp việc cầm chân dốc ngược, ném chăn vào mặt vì không chịu ngủ.
Mục lục

Hình ảnh bé gái 13 tháng tuổi bị bảo mẫu cầm chân dốc ngược - Ảnh cắt từ clip

Được biết, sự việc trên xảy ra vào tối 4-12, tại một căn hộ chung cư trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An.

Theo trình bày của chị Ph.Th.H. (SN 1992, trú tại TP Vinh, Nghệ An), vào khoảng 19 giờ ngày 4-12, vợ chồng chị có việc ra ngoài nên để con gái là H.T.Tr.A (13 tháng tuổi) ở nhà cùng với người giúp việc là bà Nguyễn Thị D. (SN 1972, trú tại huyện Đô Lương). Khoảng hơn 1 giờ sau vợ chồng anh chị trở về thì con gái đã ngủ. Sáng hôm sau, người giúp việc có nói là con gái anh chị khóc.

Đến nơi làm việc, chị Ph.T.H. nhớ lại lời người giúp việc nên nảy sinh nghi ngờ. Chị vội xem lại camera được đặt tại phòng con gái ngủ cùng người giúp việc mới hoảng hồn khi phát hiện ra hành động của người giúp việc đối với con gái.

Hình ảnh camera ghi lại toàn bộ sự việc, trong lúc con gái chị khóc thì người giúp việc không dỗ dành mà còn dọa nạt to tiếng, thậm chí còn nhẫn tâm xách ngược cháu bé lên ở trên giường. Cháu bé vẫn chưa nín khóc, người này còn đưa xuống sàn nhà, hai tay giữ lấy chân, để đầu bé hướng xuống đất rồi lắc qua, lắc lại…

Video clip sự việc - Video quay lại từ camera an ninh

Chị H. vội báo sự việc cho chồng rồi lập tức trở về nhà. Tuy nhiên, khi vợ chồng chị H. gặng hỏi thì bà D. vẫn không thừa nhận. Chỉ đến khi xem lại toàn bộ clip ghi lại sự việc đã diễn ra, bà D. mới thừa nhận.

Sau đó, vợ chồng chị H. đã cho người này nghỉ việc, đồng thời đến cơ quan điều tra Công an TP Vinh trình báo sự việc.

Căn phòng nơi xảy ra sự việc bé gái 13 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

Được biết, sau khi đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người khi xem đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động nhẫn tâm của bà bảo mẫu. Hiện sự việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Tin-ảnh-clip: Đức Ngọc
Nguồn: Người lao động (http://nld.com.vn/thoi-su/clip-be-gai-13-thang-tuoi-bi-nguoi-giup-viec-cam-chan-doc-nguoc-nem-chan-vao-mat-2019120618122121.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY