MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Son Ye Jin và Jennie đều bị bóc phốt hẹn hò khi diện chiếc áo này, item mà mọi cặp đôi bí mật nên tránh đây rồi

Dân tình đã nhanh chóng soi ra, cả 2 cặp đôi này đều cùng diện 1 kiểu áo khi đi hẹn hò.
Mục lục

Mới đầu năm 2021, nhưng công chúng đã có 2 phen choáng váng vì tin hẹn hò của 2 bộ đôi hot nhất nhì kbiz. nếu như ngày đầu năm, công chúng bất ngờ trước tin hẹn hò của son ye jin – hyun bin thì hôm nay, bộ đôi g-dragon và jennie lại tiếp tục khiến bao người choáng váng.

"Bóc" tin hẹn hò, Dispatch còn công bố luôn hình ảnh hẹn hò bí mật của 2 bộ đôi này. Và dân tình đã nhanh chóng soi ra, cả 2 cặp đôi này đều cùng diện 1 kiểu áo khi đi hẹn hò.

Son Ye Jin và Jennie đều bị

Son Ye Jin và Hyun Bin - cặp đôi trai tài gái sắc được dân tình vô cùng yêu quý

Son Ye Jin và Jennie đều bị

Đi hẹn hò, cả 2 đều ăn vận khá đơn giản thoải mái. hyun bin diện đồ thể thao bảnh bao; son ye jin lại diện áo khoác dáng dài, đội mũ lưỡi trai

Son Ye Jin và Jennie đều bị

Hyun Bin diện nguyên bộ cánh đến từ nhà mốt Nike

Son Ye Jin và Jennie đều bị

Jennie và G-Dragon cũng vừa bị Dispatch "tóm sống" khoảnh khắc đi hẹn hò. Khác với style kiêu sa trên sân khấu, khi đi hẹn hò, cả 2 đều ăn vận khá thoải mái nhẹ nhàng

Son Ye Jin và Jennie đều bị

Mẫu áo mà Jennie đã diện là kiểu áo khoác lông đến từ nhà mốt Nike

Còn nhớ cách đây vài tháng, dân tình râm ran tin đồn về "lời nguyền Prada" bởi hễ ai thành đại sứ của hãng cũng gặp phải lùm xùm đời tư gây ảnh hưởng đến sự nghiệp, từ Irene đến Trịnh Sảng đều có sự nghiệp lao đao sau khi thành đại sứ cho Prada không lâu.

Hết Prada, có lẽ giờ đến Nike mới là thương hiệu mà mọi cặp đôi bí mật nên e dè. Đến 2 couple đình đám cùng bị "tóm sống" ảnh hẹn hò khi diện áo Nike, giờ đây có muốn diện áo Nike đi hẹn hò thì hẳn ngôi sao nào cũng phải e dè cân nhắc kỹ càng, nếu không biết đâu họ lại lọt vào tầm ngắm của Dispatch mà bị công bố tin hẹn hò.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/son-ye-jin-va-jennie-deu-bi-boc-phot-hen-ho-khi-dien-chiec-ao-nay-item-ma-moi-cap-doi-bi-mat-nen-tranh-day-roi-20210224125853396.chn)

Chủ đề liên quan:

Son Ye Jin thời trang thời trang
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY