MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan

365 ngày thật ra chớp mắt qua rất nhanh. Đừng để một năm qua đi, chúng ta phải thốt lên câu nói quen thuộc: Lại một năm chẳng làm được gì. Tết năm nay, hãy thức tỉnh tâm trí bằng cách rèn luyện tư duy tích cực để tìm kiếm giá trị sống đẹp hơn.
Mục lục

Trong giây phút hân hoan của thời khắc giao thừa tết canh tý, ít ai nghĩ rằng đó cũng là lúc mở ra một kỷ nguyên đặc biệt chưa từng có. năm 2020 đã trôi qua với quá nhiều điều lạ lẫm, khó khăn, đau khổ và cả thách thức.

Nhưng, như tác giả jon gordon trong cuốn sách "stay positive – sống tích cực, đời hết bực" từng nói: "ta lạc quan không phải vì cuộc sống dễ dàng, mà ta lạc quan vì đời còn nhiều trắc trở". trong hoàn cảnh bĩ cực bao nhiêu, chúng ta lại càng cứng rắn bấy nhiêu. tết tân sửu này, thay vì tặng nhau những món quà truyền thống, hãy trao cho nhau một lời chúc năm mới tích cực để tiếp thêm sức mạnh cho chặng đường sắp tới nhé!

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 1.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 2.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 3.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 4.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 5.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 6.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 7.

Cuốn sách này không đơn thuần chứa những châm ngôn tích cực. nó là nguồn tài nguyên để bạn tham khảo mỗi ngày nhằm cải thiện sự nghiệp và cuộc sống, thông qua việc ươm dưỡng tư duy tích cực để từ đó vượt qua thách thức, gian nan và nghịch cảnh. càng củng cố phẩm chất lạc quan trong nội tại, ta lại càng trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn khi đối mặt với thế giới ở bên ngoài.

Stay Positive - Sống tích cực, đời hết bực: Bí quyết để 2021 đầy ắp năng lượng lạc quan  - Ảnh 8.

Stay Positive: Sống tích cực, đời hết bực! sẽ giúp bạn gieo xuống những hạt mầm tích cực, để khi bạn chăm chút cho những thứ được vun trồng, bạn sẽ thu hoạch được quả ngọt.

Thái Quỳnh Anh

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/stay-positive-song-tich-cuc-doi-het-buc-bi-quyet-de-2021-day-ap-nang-luong-lac-quan-20210128175633073.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY