MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sử dụng trí tưởng tượng để giảm cân - nghe tưởng điêu mà hiệu quả không tưởng

Thay vì phải tập luyện hàng ngày với cường độ cao và ăn kiêng cực khổ thì bạn chỉ cần áp dụng những bí quyết nhỏ dưới đây để giúp thân hình của mình được thon gọn như mơ ước.
Mục lục

Nhiều người chúng ta luôn tìm đến các

Nghe có vẻ vô lý nhưng nó đã được nghiên cứu và áp dụng, hãy cùng tìm hiểu phương pháp độc đáo này nhé.

Thực chất phương pháp này không có gì quá cao siêu và thần thánh, nó chỉ dựa trên nghiên cứu tâm S*nh l* của những người giảm cân.

Họ hướng dẫn các đối tượng muốn luôn có ý nghĩ tích cực trong quá trình này, để họ thấy rằng rất đơn giản và lượng mỡ trong cơ thể đang giảm đi từng ngày, khi ấy họ sẽ thích thú quá trình và càng cố gắng hơn.

Các nhà nghiên cứu đã tìm 114 người để tham gia cuộc thử thách giảm cân thú vị này và chia thành 2 nhóm. Nhóm đầu tiên được áp dụng phương pháp sử dụng để đào tạo các thành viên.

Các thành viên sẽ được huấn luyện theo một trương trình định hướng sẵn tập trung chủ yếu vào tâm lý. Khi bắt đầu suy nghĩ về việc giảm cân, khiến họ thấy thay đổi từng ngày và yêu thích sự của mình.

Họ được huấn luyện nhìn vào một quả chanh, rằng cầm vào quả chanh, sau đó thậm chí là ăn và uống nước của quả chanh đó. Cảm nhận được sự chua của chanh và thay đổi của cơ thể. Họ sẽ thích thú hơn và quyết tâm hơn.

Tất nhiên đó chỉ mang tính cảm giác trong suy nghĩ, cơ thể bạn vẫn phải duy trì tập luyện và ăn uống đảm bảo khoa học.

Nhóm còn lại được vận động sử dụng các phương pháp truyền thống như duy trì động lực tập luyện, ăn kiêng và được giám sát qua điện thoại.

Kết quả sau một năm cân nặng của nhóm đầu tiên có dấu hiệu giảm rõ rệt và rõ rệt gấp khoảng 10 lần nhóm thứ hai. Trung bình mỗi người nhóm đầu tiên giảm được tới 6,5kg.

Theo

Nguồn: Giáo dục thời đại (http://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/su-dung-tri-tuong-tuong-de-giam-can-nghe-tuong-dieu-ma-hieu-qua-khong-tuong-3961822-l.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY