MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Sự nghiệp của người tuổi Dần thuộc cung Song Sinh

Những người sinh vào năm Dần như 1950, 1962, 1974, 1986,... trong khoảng thời gian từ 22/5 - 21/6 luôn hành động 1 cách nhanh chóng và đầy sức mạnh.
Mục lục
Cung Song Sinh

  Họ phản ứng nhanh, quyết đoán trong mọi tình huống và theo những gì có lợi nhất cho tập thể nói chung thay vì chỉ lo đảm bảo quyền lợi của cá nhân mình. Tuy nhiên, quan điểm cũng như sở thích, mục tiêu của họ không ổn định mà có thể thay đổi theo thời gian, do hoàn cảnh tác động. Khả năng thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh, môi trường mới cũng là ưu điểm dễ nhận thấy ở họ.

Khác với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương và Kim Ngưu, những chú hổ thuộc cung Song Sinh không muốn trở thành ông/bà chủ nhưng cũng không thích làm nhân viên. Họ ghét phải làm việc theo những khuôn mẫu có sẵn và luôn tìm cách để thoát khỏi mọi sự bó buộc. Họ thường có được thành công vào những thời điểm bất ngờ nhất.

Có khả năng đàm phán, thuyết phục người khác đồng ý với quan điểm của mình, nếu lựa chọn được công việc phù hợp với sở trường và bản tính ưa tự do thì họ sẽ rất thành công trong sự nghiệp. 

Theo 12 con giáp về sự nghiệp và cuộc đời

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/su-nghiep-cua-nguoi-tuoi-dan-thuoc-cung-song-sinh-276-152282.html)

Chủ đề liên quan:

song sinh sự nghiệp tuổi dần
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY