MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sự thật ảnh thời trang của sao Hoa Hàn: Lên hình thì chanh sả, nhìn hậu trường mà muốn xỉu ngang

Hóa ra, các ngôi sao nổi tiếng cũng sống ảo vô cùng. Chẳng thế mà ảnh hậu trường khi chụp hình thời trang của họ đã bị bóc mẽ style bô nhếch khó tin.
Mục lục

Khi lên ảnh thời trang, các ngôi sao thường xuất hiện với khí chất sang chảnh, thần thái thu hút khiến dân tình phải mê mẩn. Tuy nhiên phía sau hậu trường lại là sự thật ít ai ngờ đến với style "bô nhếch" khó tin. Vậy mới thấy các ngôi sao của chúng ta cũng sống ảo vô cùng đấy mà!

lên hình sang chảnh là vậy, nhưng thực tế ngoài đời lisa ăn diện khá lôm côm, chỉ đi dép bệt thoải mái mà thôi.

Sự thật ảnh thời trang của sao Hoa Hàn: Lên hình thì chanh sả, nhìn hậu trường mà muốn xỉu ngang - Ảnh 1.

cùng 1 dáng chụp nhưng chỉ cần đổi góc chụp, chỉnh sáng, sửa ảnh đi đôi chút là dương tử đã vô cùng cool ngầu trong hình ảnh quảng cáo giày.

Sự thật ảnh thời trang của sao Hoa Hàn: Lên hình thì chanh sả, nhìn hậu trường mà muốn xỉu ngang - Ảnh 2.

lên hình là cô nàng xinh đẹp mỹ miều nhưng thực tế irene lại ăn diện khá "bô nhếch" khi diện váy với quần dài, đi giày đạp gót thoải mái.

Sự thật ảnh thời trang của sao Hoa Hàn: Lên hình thì chanh sả, nhìn hậu trường mà muốn xỉu ngang - Ảnh 3.

Irene có thể xem là "bà chúa sợ lộ hàng", cô luôn trang bị áo khăn che chắn kỹ càng ở hậu trường để tránh hớ hênh.

Bạn sẽ phải thán thục trình độ số ảo của 4 mỹ nhân BLACKPINK khi chiêm ngưỡng 2 sắc thái đối lập của họ: Lên tạp chí sang chảnh ngời ngời, thực tế hóa ra họ chỉ co ro ở góc phòng, ngồi trên tấm thảm cũ xì mà thôi.

Để có được những tấm hình xinh tươi thành phẩm, Suzy phải thử thay đổi nhiều kiểu tạo dáng, khom lưng uốn gối, đổi góc chụp

Seulgi khiến dân tình choáng váng khi hậu trường bức ảnh xinh tươi như nàng thơ được hé lộ. Hóa ra cô nàng đã kỳ công trèo lên cây, tạo dáng cầu kỳ mới ra được tấm hình xinh xẻo nhường vậy.

đằng sau bộ ảnh thời trang sang chảnh ngút trời của dương mịch, hóa ra cô đã phải dùng ghim kẹp giấy để giữ được phom áo ôm, tôn lên vòng eo mảnh dẻ.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/su-that-anh-thoi-trang-cua-sao-hoa-han-len-hinh-thi-chanh-sa-nhin-hau-truong-ma-muon-xiu-ngang-20210221212030057.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY