MangYTe

Khoa học hôm nay

Sự thật bất ngờ về căn nhà chất đầy xe đạp nhìn rõ từ Google Earth

Một căn nhà ở Oxford, Anh gây xôn xao trên mạng xã hội khi cư dân mạng phát hiện số lượng lớn xe đạp đang cất giữ ở đó có thế nhìn thấy rõ trên Google Earth.
Mục lục

Thế giới nơi chúng ta sống ẩn chứa rất nhiều điều kỳ lạ. Ngay cả khi chúng ta phát hiện những điều kỳ lạ ấy bằng công cụ của khoa học kỹ thuật tiến bộ thì chúng vẫn còn nhiều bí ẩn.

Một số người dành tất cả thời gian để 'đi khắp thế giới' trên google earth nhằm tìm kiếm những điều kỳ lạ và hết sức kỳ quái.

Sự thật bất ngờ về căn nhà chất đầy xe đạp nhìn rõ từ Google Earth
Sự thật bất ngờ về căn nhà chất đầy xe đạp nhìn rõ từ Google Earth

Gần đây, khi quan sát những bức ảnh vệ tinh trên Google Earth, các 'thám tử mạng' đã phá hiện ra căn nhà kỳ quặc có chứa rất nhiều xe đạp.

Đó hẳn phải là một số lượng xe khổng lồ nên mới có thể nhìn rõ từ google earth. cảnh sát đã đến hiện trường là ngôi nhà trên đường giles, littlemore, anh và phát hiện sự thật bất ngờ. phần lớn những chiếc xe đạp trong căn nhà kỳ quặc bị nghi là đồ ăn trộm. tuy nhiên, người đàn ông 54 tuổi sống trong căn nhà đã được thả ra sau cuộc điều tra.

Những hình ảnh từ google earth lan truyền trên mạng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. "người đàn ông sống trong căn nhà đã làm gì với tất cả những chiếc xe đạp đó vậy", "số lượng lớn như vậy nhưng không ai phát hiện ra ư? chắc chắn là hành vi đáng ngờ với một khu vườn đầy ắp xe đạp", "rồi hàng xóm của căn nhà này không thấy gì hết. kỳ lạ thật" ... cư dân mạng bình luận.

Sự thật bất ngờ về căn nhà chất đầy xe đạp nhìn rõ từ Google Earth

Những chiếc xe đạp đã ở trong căn nhà đó trong nhiều năm nhưng không ai rõ người đàn ông 54 tuổi sống ở đó làm gì với chúng.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng phát hiện điểm kỳ quặc thông qua Google Earth.

Năm 2018, hình ảnh từ bản đồ google earth đã ghi nhận được một vật thể trông rất giống với đĩa bay ufo rơi tại một vùng núi băng tuyết ở nam cực.

Tyler Glockner, trong nhóm nghiên cứu UFO Secure tuyên bố rằng đó là tàu ngầm bị mắc kẹt trong tuyết, vật thể đã "rơi xuống từ bầu trời".

Tuy nhiên, ngay sau đó nhà địa chất Richard Waller của Đại học Keele đã xác nhận đó là một hiện tượng tự nhiên trên Trái Đất, không phải là UFO.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/su-that-bat-ngo-ve-can-nha-chat-day-xe-dap-nhin-ro-tu-google-earth-407233.html)

Chủ đề liên quan:

google earth oxford xe đạp
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY