MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Sự thật đắng ngắt trong đêm tân hôn đằng sau chiếc váy cưới của vợ

Cứ ngỡ đêm tân hôn sẽ là đêm hạnh phúc nhất trong đời vì cưới được người vợ giỏi giang, xinh đẹp, ai ngờ tôi lại gặp phải tình cảnh trớ trêu, bẽ bàng đến thế này.
Mục lục

Nhà tôi ở ngoại thành Hà Nội, bố mẹ tôi đã về hưu, hiện 2 cụ chỉ ở nhà trông nom 1 dãy phòng trọ. Kinh tế gia đình tôi cũng khá giả và ổn định. Năm nay tôi, 28 tuổi, tôi hiện là kỹ sư xây dựng. Trước đây tôi từng có nhiều bạn gái nhưng do không hợp quan điểm sống lẫn chuyện yêu đương nên tôi chẳng yêu ai được quá 6 tháng. Sau những lần chia tay đó, tôi chẳng nghĩ nhiều đến vợ con nữa, chỉ muốn đi làm kiếm thật nhiều tiền.

Tuy nhiên, trong khi tôi chẳng sốt sắng gì đến chuyện vợ con, bố mẹ tôi đã nhờ hết người này đến người kia giới thiệu bạn gái cho tôi. Lần đầu theo bố mẹ đến gặp Hương. Tôi không thể tin được, Hương quá đỗi gợi cảm và xinh đẹp với đôi mắt lúng liếng, thân hình “khúc nào ra khúc nấy”.

Hương kém tôi 1 tuổi, hiện đang làm kế toán trong 1 công ty nhỏ. Em ăn nói cũng rất khéo léo, dễ nghe. Chưa đầy 1 tháng sau khi gặp mặt lần đầu, chúng tôi đã là một cặp. Sau khi hẹn hò 2 tháng, dưới sự hối thúc của 2 bên gia đình, tôi với Hương gấp rút tổ chức đám cưới.

Ảnh minh họa.

Thú thật, tôi với các bạn gái cũ cũng đã từng làm chuyện ấy. Nhưng với Hương, vì thời gian quen biết lẫn yêu đương chưa lâu nên tôi chưa lần nào có được nàng. Tuy nhiên, lúc lên giường, tôi cố ôm hôn rồi cởi đồ cho nàng thì Hương lại lấy hết sức bình sinh ra để kháng cự làm tôi rất tức giận. “Đừng mà…đừng mà”, Hương nói.

Tôi lúc đó có tí men nên dùng hết sức mạnh của mình để xé tan bộ đồ ngủ mà Hương đang mặc. Nào ngờ, tôi thực sự đã choáng nặng khi lần đầu nhìn thấy cơ thể thực sự của vợ. Trời ơi, trên cơ thể của vợ tôi có không ít những vết sẹo thâm, sẹo lồi.

“Cái gì thế này?”, tôi choáng váng hỏi.

Sau đó, vợ tôi vừa khóc vừa lý nhí kể lại rằng người yêu cũ của cô ấy là người có xu hướng bạo dâm. Vì vậy khi làm tình, hắn ta thường đánh đập cô ấy.“Em muốn hoãn thời gian cưới để đến thẩm mỹ viện chỉnh sửa những vết sẹo này nhưng tại anh và gia đình giục gấp quá…”, vợ tôi nói nhỏ.

Nghe những lời của vợ, tôi vừa cụt hứng, vừa cạn lời nên đã mặc vội quần áo vào, chẳngtân hôngì nữa. Tôi không hiểu sao tôi có thể cưới một người phụ nữ đã qua tay người khác, lại còn chịu nhiều “di chứng” như thế.

Nếu Hương thú nhận ngay từ ban đầu, có thể tôi sẽ tha thứ và suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, nhưng cô ấy lại cố tình giấu giếm khiến tôi không thể nào chấp nhận được. Giờ đây tôi không biết nên làm sao với cuộc hôn nhân này nữa?

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/su-that-dang-ngat-trong-dem-tan-hon-dang-sau-chiec-vay-cuoi-cua-vo-d181649.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/su-that-dang-ngat-trong-dem-tan-hon-dang-sau-chiec-vay-cuoi-cua-vo/20210308033719078)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY