Khoa học hôm nay

Sự thật đằng sau bức ảnh mèo có hình xăm gây tranh cãi

Một người mẫu Ukraine bị cư dân mạng chỉ trích sau khi những bức ảnh về mèo cưng có hình xăm của cô lan truyền trên mạng xã hội.
Mục lục

Elena Ivanickaya, một người đam mê thể hình và người mẫu, cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên Instagram.

Cô có một con mèo cưng giống sphynx không lông, tên là yasha, xuất hiện cùng cô trong những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội.

Lần đầu tiên bức ảnh của cô khiến cư dân mạng tranh cãi khi cô gái tuyên bố cô đã xăm hình cho mèo cưng, thậm chí cô gái còn đăng ảnh con vật được tiêm thuốc an thần trong quá trình phẫu thuật.

Nhiều cư dân mạng phẫn nộ chỉ trích hành động ảnh của cô gái. nhưng thay vì lùi bước và để mọi chuyện kết thúc elena lại tiếp tục đăng những hình ảnh về chú mèo có hình xăm trên trang instagram cá nhân. những bức ảnh đó một lần nữa lan truyền và mọi người để tiếp tục chỉ trích cô người mẫu trẻ.

Sự thật đằng sau bức ảnh mèo có hình xăm gây tranh cãi
Sự thật đằng sau bức ảnh mèo có hình xăm gây tranh cãi

Elena cho biết: "tôi đã đưa mèo đi kiểm tra bác sĩ thú y trước khi xăm và và bác sĩ cũng có mặt trong quá trình thực hiện hình xăm do đó mọi thứ đã được kiểm soát".

Điều đáng nói là là con mèo không lông hoàn toàn cư xử bình thường sau khi được xăm và vẫn giữ thói quen như mọi ngày trước đó.

Nhiều bình luận của cư dân mạng cho rằng cô gái trẻ đối xử tàn ác với động vật và yêu cầu nhà quản lý có hành động bảo vệ mèo cưng.

"tôi không hiểu làm thế nào bạn có thể xăm con mèo của bạn trong khi bản thân bạn cũng không có bất cứ hình xăm nào, có lẽ đây là một một chiêu trò trò để thu hút làm tăng người theo dõi trên instagram của bạn", "thật đáng thương", cư dân mạng bình luận.

Xu hướng xăm hình cho thú cưng gây tranh cãi không phải là mới. lần đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2012 khi một nghệ sĩ xăm hình người nga đã xăm cho con mèo cưng của mình. và một lần nữa vào năm 2017, một nghệ sĩ xăm hình khác cũng đến từ nga xăm con mèo cưng của anh ấy. tất nhiên tất cả đều nhận những lời chỉ trích.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/su-that-dang-sau-buc-anh-meo-co-hinh-xam-gay-tranh-cai-276401.html)

Chủ đề liên quan:

instagram thú cưng ukraine
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY