MangYTe

Khoa học hôm nay

Sự thật không ngờ chuyện người đàn ông 44 tuổi kết hôn với... dê

Người đàn ông 44 tuổi tổ chức đám cưới với một chú dê thu hút sự chú ý của người dân địa phương nhưng sự thật đằng sau gây bất ngờ.
Mục lục

Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy saiful arif, 44 tuổi đến từ làng klampok, benjeng, indonesia đã tổ chức đám cưới với một con dê.

Sự thật không ngờ chuyện người đàn ông 44 tuổi kết hôn với... dê
Sự thật đằng sau câu chuyện người đàn ông làm đám cưới với dê

Con dê cái có tên là sri rahayu bin bejo được lựa chọn trở thành vợ của saiful arif. đám cưới diễn ra theo truyền thống địa phương. 'cô dâu' chú rể cùng những người tham dự mặc trang phục truyền thống của người java. 'cô dâu' che mặt bằng một chiếc khăn.

Đám cưới độc lạ thu hút nhiều sự chú ý, người dân địa phương cũng kéo đến rất đông. tuy nhiên, sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, đám cưới nhận nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng.

Vì bị chỉ trích quá nhiều nên sau khoảng vài ngày, saiful arif, chú rể trong đám cưới đã lên tiếng giải thích. anh tiết lộ rằng những hình ảnh, video lan truyền đều là kết quả của việc dàn dựng, sắp xếp trước với mục đích giải trí, hoàn toàn không có thật.

Saiful Arif cũng nói thêm rằng nội dung kịch bản không có ý xúc phạm bất kỳ ai, anh chỉ muốn thu hút thêm nhiều lượt xem cho trang mạng xã hội cá nhân của mình.

"nội dung khó chấp nhận được", "đừng đổ lỗi cho anh ấy. tôi nghĩ rằng trưởng làng, những người dân tập trung đến tham dự đám cưới mới đáng trách", "những người xung quanh không những không khuyên giải, cấm tổ chức đám cưới mà còn khuyến khích, cổ vũ. họ đáng trách hơn cả" ... cư dân mạng bình luận.

Những vụ kết hôn kỳ quặc vẫn đôi khi xảy ra trên thế giới. hồi tháng 5/2022, sarah rodo, 23 tuổi đến từ đức kết hôn với một mô hình máy bay boeing 737. vì đam mê máy bay, cô gái trẻ đã có cho mình 50 mô hình máy bay, coi chiếc mô hình boeing 737 làm bạn trai và rồi tổ chức đám cưới.

Năm 2018, tại Brazil, cụ ông Aparecido Castaldo 74 tuổi cũng tổ chức lễ kết hôn với một con dê. Ông mời một thầy nổi tiếng trong vùng làm chủ hôn. Aparecido Castaldo giải thích rằng ông rất thích dê, chúng có nhiều ưu điểm.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/su-that-khong-ngo-chuyen-nguoi-dan-ong-44-tuoi-ket-hon-voi-de-412995.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY