MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Sự thật về chiếc váy Met Gala của Kim Kardashian: Đánh tráo hàng thật với đồ giả, suýt làm rách bảo vật giá 107 tỷ đồng!

Có khá nhiều sự thật, cũng như những thị phi xung quanh chiếc váy của Kim Kardashian tại Met Gala.
Mục lục

Đã hai ngày sau lần thể hiện hào nhoáng nhưng không kém phần ồn ào của kim kardashian tại met gala 2022, ''kim siêu vòng ba'' vẫn dư sức khiến công chúng tranh cãi về việc cô "to gan" đem bảo vật đáng giá 107 tỷ đồng - chiếc váy xuyên thấu mà marilyn monroe diện khi hát mừng sinh nhật tổng thống john f. kennedy vào ngày 19 tháng 5 năm 1962.

Bên cạnh những tranh luận trái chiều về hành động mà báo giới cho là ''điên rồ và gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ'', có hai sự thật mà netizen có lẽ không biết: một là kim kardashian đã âm thầm tráo chiếc váy thật bằng một tấm váy ''pha ke'', và hai là cô suýt làm rách bảo vật đắt giá kia.

Sự thật về chiếc váy Met Gala của Kim Kardashian: Đánh tráo hàng thật với đồ giả, suýt làm rách bảo vật giá 107 tỷ đồng! - Ảnh 2.

Nhân lúc netlifx sắp công chiếu phim mới về cô đào tóc vàng, kim kardashian nhanh chóng hoá thân thành marilyn monroe tại sự kiện thời trang danh giá nhất hành tinh

Cụ thể, cô Kim chỉ diện mẫu váy thật vài phút khi xuất hiện ở thảm đỏ và chụp hình, sau đó nhanh chóng lui vào trong để thay một bộ váy y hệt như vậy. Tất nhiên ít ai nhận ra được pha tráo đổi tốc biến này. Dẫu đây là giải pháp nhằm tránh thiệt hại cho mẫu váy, song hành vi huỷ hoại giá trị hiện vật mang tính lịch sử này vẫn khiến dư luận bàn tán.

Sự thật về chiếc váy Met Gala của Kim Kardashian: Đánh tráo hàng thật với đồ giả, suýt làm rách bảo vật giá 107 tỷ đồng! - Ảnh 3.

Chiếc váy thật

Sự thật về chiếc váy Met Gala của Kim Kardashian: Đánh tráo hàng thật với đồ giả, suýt làm rách bảo vật giá 107 tỷ đồng! - Ảnh 4.

Mẫu váy nhái

Đặc biệt là trong đoạn clip được quay ở hậu trường, kim kardashian cho thấy cô đang cố "nhét" cơ thể vào tấm váy chật ních. với chất liệu sheer dẻo dai nhưng khá dễ rách, chiếc váy có hoàn toàn có thể bị huỷ hoại bởi hành động mang tính bất chấp này.

Sự thật về chiếc váy Met Gala của Kim Kardashian: Đánh tráo hàng thật với đồ giả, suýt làm rách bảo vật giá 107 tỷ đồng! - Ảnh 5.Sự thật về chiếc váy Met Gala của Kim Kardashian: Đánh tráo hàng thật với đồ giả, suýt làm rách bảo vật giá 107 tỷ đồng! - Ảnh 5.

Kim Kardashian phải dùng áo lông để che đi điểm chật căng này

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/su-that-ve-chiec-vay-met-gala-cua-kim-kardashian-danh-trao-hang-that-voi-do-gia-suyt-lam-rach-bao-vat-gia-107-ty-dong-20220506000430677.chn)

Chủ đề liên quan:

kim kardashian Met Gala Met Gala 2022
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY