MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Sự thật về nguyên Sếp phó Sở GTVT Cần Thơ bị tố không nhận “con hoang“

(MangYTe) - Giám đốc Sở GTVT TP Cần Thơ cho biết, theo tường trình của ông Bé thì có một số nội dung không giống như bà V. phản ánh.
Mục lục

Liên quan tới vụ việc nguyên pgđ sở gtvt cần thơ bị tố vô trách nhiệm với "con rơi". mới đây, bà h.t.t.v. (sn 1976) đang công tác sở gtvt tỉnh bình định có đơn tố cáo ông lê thuận bé (sn 1975, nguyên phó giám đốc sở gtvt tp cần thơ) hiện đang giữ chức giám đốc trung tâm kiểm định kỹ thuật phương tiện thiết bị giao thông thuỷ bộ cần thơ, có quan hệ tình cảm trong thời gian 4 năm và không có trách nhiệm chăm sóc con chung.

Tiền phong đưa tin, ông lê tiến dũng – giám đốc sở gtvt tp cần thơ cho biết, trước đó ngày 15/8, bà v. có đơn tố cáo ông bé gửi ubnd tp cần thơ. sau đó, văn phòng ubnd tp chuyển đơn đến sở gtvt yêu cầu giải quyết đúng quy định.

Ngày 16/9, Ban giám đốc sở họp triển khai xử lí và yêu cầu ông Bé làm tường trình. Tuy nhiên, theo tường trình của ông Bé thì có một số nội dung không giống như bà V. phản ánh. Do đó sở có văn bản yêu cầu bà V. cung cấp một số chứng cứ, cơ sở nào để xác định đứa con này là của ông Bé.

Sở GTVT TP Cần Thơ đang xác minh việc ông B. bị tố bỏ rơi con.

Đến ngày 22/10, bà V. gửi đơn tố cáo lần hai, gửi trực tiếp cho Đảng uỷ Sở GTVT TP Cần Thơ, cùng với đó là kết quả giám định ADN chứng minh. Trên đơn tố cáo lần 2, sở chính thức giao cho UBKT Đảng uỷ thực hiên việc giải quyết làm rõ vấn đề này.

Sau đó, UBKT Đảng uỷ sở ra Quyết định số 04, thành lập Tổ kiểm tra giải quyết tố cáo. Ngày 11/11, tổ công tác này trực tiếp làm việc với ông Bé, đồng thời yêu cầu ông Bé làm tường trình lần 2 (17/11) và mới đây ngày 2/12, ông Bé có thêm tường trình bổ sung thêm lần 3.

Giám đốc sở gtvt cho biết thêm, tờ tường trình lần 1, ông bé cho rằng việc bà v. nói ông lừa gạt, dụ dỗ là không có, bởi thời điểm đó 2 người đã li thân. ngoài ra, việc ăn ở như vợ chồng cũng không xảy ra vì ông bé sống và làm việc ở tp. cần thơ còn bà v. ở tận bình định; không có chuyện ông bé đưa bà v. ra hà nội để đi chơi. thời điểm mang thai chưa hợp lí...

Đơn tố cáo của bà V. gửi cơ quan chức năng.

Còn tờ tường trình lần 2 ông Bé nêu: ông và gia đình vẫn nghi ngờ về kết quả giám định ADN. Muốn xét nghiệm ADN lại nơi có uy tín. Trong giấy khai sinh của cháu bé ghi tên người khác chứ phải tên ông Bé. Ngoài ra, bà V. yêu cầu khoản tiền trợ cấp quá cao, ông Bé không đủ khả năng.

Tờ tường trình lần 3: ngoài 2 nội dung trước, ông Bé cho rằng, tháng 6/2015 bà V. phát hiện có thai nhưng đầu năm 2016 (tức 7 tháng sau) mới cho ông Bé biết việc này. Thời điểm quen bà V. ông đã ly hôn, còn bà V. đã ly dị cho nên việc quan hệ trai gái là bình thường, không có vi phạm.

Ông Dũng cho biết thêm: “Sau khi nhận được đơn tố cáo, Đảng uỷ sở đã thành lập tổ xác minh, triển khai các quyết định đồng thời yêu cầu đương sự làm tường trình, thu thập thêm số liệu. Quan điểm của sở xử lí việc này là công tâm và khách quan, không bao che, xử lí theo đúng quy định pháp luật”.

Theo kết quả xác minh ban đầu, ông Bé ly dị vợ ngày 17/4/2014. Vậy trong khoảng thời gian quen bà V. thì ông Bé đã ly hôn. Ông Dũng cho hay: “Do ông Bé và bà V. không thể giải quyết theo hình thức tự thoả thuận nên ông Bé đã gửi đơn đến TAND TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định để giải quyết vụ việc theo đúng quy định pháp luật. Khi có kết quả cuối cùng sở mới căn cứ vào đó để có hướng xử lí trách nhiệm của người cán bộ Đảng viên”.

>>> Xem thêm video: Bắt nguyên Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Cần Thơ

Nguồn: VTV 1.

Trung Vương (Tổng Hợp)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/su-that-ve-nguyen-sep-pho-so-gtvt-can-tho-bi-to-khong-nhan-con-hoang-1312191.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY