MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì không tiêu của chồng một đồng nào, giờ hối hận thì đã quá muộn

Vì sự chênh lệch quá lớn về trình độ và nghề nghiệp của 2 vợ chồng nên tôi quyết không cần dùng tiền của anh ấy.
Mục lục

Ai cũng bảo tôi tốt số lấy được chồng đẹp trai, công việc tốt. nhưng tôi chẳng thấy hạnh phúc mà phải cố gắng nhiều hơn những người phụ nữ khác, để được tương xứng với chồng. vậy nhưng những vất vả của tôi không được chồng ghi nhận.

Tôi thật sự không biết phải làm gì với cuộc hôn nhân bế tắc này nữa!

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Suốt 12 năm lấy nhau, tôi tự hào vì mình không cầm của chồng một đồng tiền nào, để rồi giờ hối hận thì đã quá muộn - Ảnh 8.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/suot-12-nam-lay-nhau-toi-tu-hao-vi-khong-tieu-cua-chong-mot-dong-nao-gio-hoi-han-thi-da-qua-muon-222022141115755385.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/suot-12-nam-lay-nhau-toi-tu-hao-vi-khong-tieu-cua-chong-mot-dong-nao-gio-hoi-han-thi-da-qua-muon/20220621051220232)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY