MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Suzy sao chép chính mình của 3 năm trước: Visual ngày một đỉnh cao nhưng hay nhất là combo váy áo 100% sang xịn, đáng học hỏi Tết này

Thêm một combo váy áo sang chảnh hóa phong cách cực đỉnh mà chị em không áp dụng Tết này thì hơi phí.
Mục lục

Suzy đâu chỉ xinh đẹp không thôi, cô còn là tấm gương mặc mốt rất đáng để các chị em học hỏi.

Trong sự kiện mới đây, suzy chỉ diện lên mình một set đồ tuyền màu đen tương đối đơn giản, thế nhưng hiệu ứng sang chảnh hóa phong cách của công thức này vô cùng mạnh mẽ; đã vậy còn tôn lên nhan sắc đẹp đến lịm tim của "tình đầu quốc dân".

Suzy đã cho chúng ta thấy rằng, combo áo cổ lọ đen + chân váy dài, bồng xòe và boots tuy không mới nhưng chẳng bao giờ nhàm chán. lý do là bởi, sự kết hợp này luôn phù phép cho vẻ ngoài của người diện thêm thanh lịch, sang chảnh và đặc biệt, nếu chọn toàn items mang gam màu trung tính, set đồ còn ghi điểm tuyệt đối ở sự tinh tế.

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên suzy áp dụng công thức đơn giản này. vào năm 2017, khi lên đường sang milan dự show diễn của fendi, "tình đầu quốc dân" cũng diện nguyên cành gồm áo cổ lọ đen, chân váy dài họa tiết và boots; thậm chí còn để tóc giống hệt. và dù áp dụng công thức đơn giản ấy ở thời điểm nào, suzy cũng sang chảnh, thời thượng chẳng thể phủ nhận.

Từ combo váy áo quen thuộc của suzy, chị em đã có thêm một ý tưởng tuyệt diệu để áp dụng trong tết này. đảm bảo, không ai có thể tiếc lời khen chị em mặc đẹp và sang trọng đâu. cuối cùng, để chinh phục xuất sắc combo áo cổ lọ đen + chân váy dài + boots, chị em đừng bao giờ quên động tác sơ vin và nếu trời có lạnh, hãy khoác ngoài blazer, áo dạ dáng dài hoặc trench coat để bảo toàn vẻ thanh lịch nhé!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/suzy-sao-chep-chinh-minh-cua-3-nam-truoc-visual-ngay-mot-dinh-cao-nhung-hay-nhat-la-combo-vay-ao-100-sang-xin-dang-hoc-hoi-tet-nay-20200118211855454.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY