MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tài khoản bị trừ 30 triệu, tôi vội gọi điện cho chồng sắp cưới để hỏi lý do, anh thản nhiên trả lời một câu như sét đánh ngang tai

Tại sao anh nói không quan tâm nữa mà vẫn biết hết mọi việc về cô ấy.
Mục lục

Yêu nhau hơn 2 năm, tôi và kiệt dự định tổ chức đám cưới vào cuối tháng 8 tới. chồng sắp cưới của tôi là một người đàn ông từng trải trong hôn nhân, anh ấy đã từng ly hôn. ban đầu, khi quyết định yêu anh, tôi cũng đắn đo, suy nghĩ nhiều lắm. nhưng đồng nghiệp, bạn bè đều bảo kiệt là người tốt, chẳng qua sống với vợ không hạnh phúc nên mới ly hôn thôi.

Tôi hỏi lý do, kiệt bảo vợ cũ và mẹ anh không hòa thuận, anh ấy đã từng rất đau đầu khi là người đứng giữa. cuộc sống ngột ngạt, tù túng vô cùng, vợ cũ anh nộp đơn ly hôn, coi như giải thoát cho cả 2. hậu ly hôn, con trai theo mẹ, chuyển về nhà ngoại sống. từ đó đến nay, anh chỉ đến trường thăm con thôi chứ không còn qua lại gì với vợ cũ hết.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trong quá trình tìm hiểu, tôi thường đến nhà kiệt chơi và nhận được sự quan tâm, tình cảm chân thành từ bố mẹ anh. nhất là mẹ kiệt, bà bảo tính tôi hiền lành, đôn hậu hơn vợ cũ anh nên bà rất thích. bà còn kể cho tôi nghe vài chuyện liên quan đến cuộc sống vợ chồng kiệt trước đây nên tôi cũng hiểu thêm. tuy nhiên, tôi không bao giờ hỏi đến chuyện cũ của kiệt vì tôi nghĩ, ai cũng có quá khứ, tốt nhất không nên đào sâu để tránh bị tổn thương.

Chúng tôi đặt trọn niềm tin vào nhau nên đã lập một tài khoản ngân hàng. Kiệt đứng tên tài khoản và là người giữ thẻ. Còn tôi là người nhận tin nhắn báo biến động số dư. Mỗi tháng, chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ấy 5 triệu/người. Số tiền này sẽ là tiền tiết kiệm để lo cho tương lai của gia đình nhỏ sau khi chúng tôi chính thức về chung một nhà.

Vậy mà hôm qua, tôi lại nhận được tin nhắn tài khoản ngân hàng bị trừ 30 triệu vì giao dịch chuyển tiền đến một số tài khoản lạ. Tôi vội gọi điện hỏi Kiệt thì nhận được câu trả lời hết sức bình thản của anh ấy: "Anh chuyển cho vợ cũ vì cô ấy mới mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện. Đợi có lương, anh sẽ chuyển tiền trả lại".

Câu trả lời của Kiệt khiến lòng tôi dậy sóng. Tại sao anh nói không còn quan tâm đến vợ cũ nữa mà lại biết cô ấy mổ u nang buồng trứng. Và tại sao anh lại chuyển đến 30 triệu đồng mà không hề hỏi qua ý kiến của tôi. Tôi bực bội nhắn mấy tin trách móc Kiệt thì anh đáp trả thẳng thừng, anh cho rằng tôi đang quá tính toán, hẹp hòi. Dù đã chia tay nhưng vợ cũ vẫn là mẹ của con anh, anh không thể thờ ơ khi nghe tin cô ấy mổ u nang ở bệnh viện.

Theo như tôi biết, mỗi tháng, tiền lương của kiệt là 32 triệu đồng. sau này nếu như cưới rồi, anh ấy vẫn còn quan tâm đến vợ cũ và chuyển tiền cho cô ấy một cách phóng khoáng thế này thì liệu tôi có hạnh phúc nổi không? tôi có nên tiếp tục chuyện đám cưới với một người đàn ông còn vương vấn vợ cũ như kiệt không?

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/tai-khoan-bi-tru-30-trieu-toi-voi-goi-dien-cho-chong-sap-cuoi-de-hoi-ly-do-anh-than-nhien-tra-loi-mot-cau-nhu-set-danh-ngang-tai-d313928.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tai-khoan-bi-tru-30-trieu-toi-voi-goi-dien-cho-chong-sap-cuoi-de-hoi-ly-do-anh-than-nhien-tra-loi-mot-cau-nhu-set-danh-ngang-tai/20240610102213818)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY