MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tài khoản bỗng dưng được cộng thêm 500 triệu, tôi chưa kịp mừng đã run rẩy khi biết danh tính người chuyển tiền

Người ta hay hỏi đùa nhau: Nếu có người phụ nữ khác mua chồng bạn với giá 500 triệu, bạn có bán không?. Nực cười thật khi tôi đang rơi vào tình huống này.
Mục lục

Hôm qua, tài khoản của tôi được cộng vào 500 triệu. Tôi cứ tưởng chồng gửi, không ngờ tin nhắn kèm theo khiến tôi đau điếng: "Trả chồng cho tôi". Đó là tiền của vợ cũ anh gửi.

Trước đây họ ly hôn được hơn 1 năm thì tôi bước vào cuộc đời của anh. Lúc đó, hai người vẫn chưa có con chung nên ly hôn rất thuận lợi. Chồng tôi chấp nhận để căn nhà cho vợ cũ sống, còn anh về nhà bố mẹ.

Chồng tôi luôn nói anh yêu tôi, không còn nhớ nhung gì vợ cũ nữa hết. Vợ cũ cũng lấy chồng mới. Chỉ không ngờ cô ta lại lần nữa ly hôn và giờ quay về, bấu víu, tìm cách kết hợp lại với chồng tôi.

Tài khoản bỗng dưng được cộng thêm 500 triệu, tôi chưa kịp mừng đã run rẩy khi biết danh tính người chuyển tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

2 tháng nay, tôi sống khổ sở với những chiêu trò của cô ta. chồng tôi cũng thẳng thừng từ chối vợ cũ nhưng cô ta vẫn không bỏ cuộc. không ngờ cô ta lại dám chuyển tiền cho tôi chỉ với mong muốn giành lại anh. tôi rất bực mình. phải làm sao để cắt đứt mối quan hệ với vợ cũ của chồng đây?

(vubinh...@gmail.com)

để giải quyết triệt để chuyện này, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng. hãy kể chuyện về số tiền 500 triệu kia cùng những chiêu trò quấy rối của vợ cũ anh. hãy nói về những tổn thương, mệt mỏi và nghi ngờ mà bạn đang có trong thời gian qua. nếu thật lòng yêu vợ, mong muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, chắc chắn chồng bạn sẽ biết cách thay đổi cục diện vấn đề.

bạn cũng nên có những hành động, lời nói sáng suốt. đừng vì sự khiêu khích của người cũ mà tự biến bản thân thành người cư xử hồ đồ, nóng vội và mất điểm trong mắt người khác, đặc biệt là chồng mình.

hãy nhớ, bạn mới là lựa chọn và là người đồng hành trọn đời với chồng. bạn được quyền ngẩng cao đầu với tư cách và vị trí của mình. bên cạnh bạn còn có sự trợ giúp của gia đình chồng, hãy tận dụng điều này để giải quyết mọi chuyện suôn sẻ, dễ dàng hơn.

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/tai-khoan-bong-dung-duoc-cong-them-500-trieu-toi-chua-kip-mung-da-run-ray-khi-biet-danh-tinh-nguoi-chuyen-tien-222022273161740490.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tai-khoan-bong-dung-duoc-cong-them-500-trieu-toi-chua-kip-mung-da-run-ray-khi-biet-danh-tinh-nguoi-chuyen-tien/20220604055837282)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY