MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tài lộc của người tuổi Thân theo từng tháng (Phần 1)

Do sao lành chiếu ở trên cao nên vận thế của người tuổi Thân trong tháng Thìn phát triển tốt. Tài lộc nhiều “gặp dữ hóa lành”, lại có quý nhân phù trợ nên công việc thuận lợi.
Mục lục

Tháng 4 (Âm lịch)

Tài lộc trong tháng 4 (tháng tỵ) của người tuổi thân xấu đi nhanh chóng, áp lực công việc nặng nề, lận đận bôn ba mà không thu được kết quả. trong tháng này, họ cần biết “tránh nặng, tìm nhẹ”, nên sớm từ bỏ những công việc mà mình không am hiểu nhiều. có như vậy cơ hội thành công mới "mỉm cười" với họ.

Tháng 5 (Âm lịch)

Tài lộc trong tháng ngọ có chút khởi sắc, song rủi ro vẫn luôn rình rập. do vậy, người tuổi thân cần đề cao cảnh giác, đặc biệt là quản lý tài chính. họ dễ rơi vào tình trạng thâm hụt ngân sách, chỉ cần hơi lơ là thiếu tập trung sẽ bị khủng hoảng tài chính. bởi vậy, họ nên hạn chế vay mượn tiền bạc từ người khác. nếu có cơ hội hợp tác tốt, nên hiểu rõ tình hình đối phương, chớ tin tưởng từ một phía. tháng này, người tuổi thân cần cắt giảm thu chi để cân đối lại tài chính.

Tháng 6 (Âm lịch)

Tài lộc trong tháng mùi của người tuổi thân phát triển tốt. họ thu được nhiều thành công trong các lĩnh vực liên quan đến buôn bán, kinh doanh. hơn nữa, người tuổi thân còn có sao lành chiếu mệnh nên may mắn càng nhiều. trong mọi hợp tác đầu tư, họ đều giành phần thắng lớn. lời khuyên cho người tuổi thân thời gian này là, chớ nên tham công tiếc việc bởi sẽ gặp phải rủi ro vào cuối tháng.

(Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/tai-loc-cua-nguoi-tuoi-than-theo-tung-thang-p1-276-156258.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY