MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tại sao đàn ông đẹp trai, giàu có thường chọn phụ nữ xấu làm vợ?

Khi cưới những cô vợ kém sắc, đàn ông luôn có cảm giác an toàn, bởi cô ấy biết được hạn chế của mình nên không thích diện những bộ đồ hở da thịt, luôn làm mọi cách chăm chút, chiếm lấy trái tim chồng.
Mục lục

Giỏi giang, khéo léo

Không có ai là hoàn hảo 100% cả, những người phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm thường dành phần lớn cho việc mua sắm, du lịch, còn công việc nội trợ thì lại bỏ bê. mẫu phụ nữ dễ khiến đàn ông bị hấp dẫn, nhưng chỉ là lúc yêu. còn cưới thì đàn ông lại không hề khao khát.

Những người vợ dù vẻ ngoài không hoàn hảo, nhưng họ biết dành hết tâm trí cho công - dung - ngôn - hạnh để khiến bản thân đẹp hơn trong mắt chồng.

Có vẻ đẹp tâm hồn

Đừng nói đàn ông chọn phụ nữ xấu làm vợ là dại, bởi chuyện gì cũng có nguyên nhân cả. những người phụ nữ có ngoại hình khiêm tôn thì họ thường biết nhận ra điểm yếu của mình mà tập trung vào những điểm mạnh khác khiến bản thân tỏa sáng hơn.

Những người có vẻ đẹp tâm hồn rất thích hợp làm cô vợ đảm đang, biết chăm sóc cũng như hiếu thảo với gia đình chồng.

Ảnh minh họa.

Coi gia đình là trên hết

Những người phụ nữ kém sắc thì họ chẳng ngạo hi sinh vẻ ngoài cho chồng con. trong công việc hàng ngày, dù chẳng có thời gian nghỉ ngơi, tút tát cho nhan sắc thì họ vẫn sẵn sàng xắn tay áo vào bếp núc, dọn dẹp nhà cửa cho chồng con.

Ảnh minh họa.

Cho đàn ông cảm giác ''an toàn''

Những người phụ nữ đẹp luôn thu hút sự chú ý của đàn ông. khi đã lấy nhau về thì đàn ông có hàng trăm ngàn công việc, phải ao thân đi kiếm tiền chứ nào có thời gian để chạy theo "giữ" vợ. họ lo lắng sớm muộn sẽ có ngày mình bị cắm sừng.

Khi cưới những cô vợ kém sắc, đàn ông luôn có cảm giác an toàn, bởi cô ấy biết được hạn chế của mình nên không thích diện những bộ đồ hở da thịt, luôn làm mọi cách chăm chút, chiếm lấy trái tim chồng và không để tâm tới bất kì người đàn ông nào khác.

Là thần giữ của

Những người phụ nữ ''xấu'' thường không thích shopping, mua sắm mỹ phẩm, ăn chơi... mối bận tâm duy nhất đối với họ là chồng con nên mọi chi tiêu cũng chỉ xoay quanh 2 người này, còn bản thân thì tiết kiệm. đàn ông luôn thích lấy những cô vợ biết cách giữ tiền chứ không phải là tiêu xài hoang phí, biết tiết kiệm đúng lúc, đúng chỗ.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/tai-sao-dan-ong-dep-trai-giau-co-thuong-chon-phu-nu-xau-lam-vo-d364796.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tai-sao-dan-ong-dep-trai-giau-co-thuong-chon-phu-nu-xau-lam-vo/20220105095840279)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY