MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Tại sao phụ nữ ngoại tình?

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng có rất nhiều lý do dẫn đến có mối quan hệ ngoài luồng.
Mục lục

Trải qua thời kỳ chuyển đổi

Theo chuyên gia tâm lý thìnếu vào giai đoạn tốt nghiệp, chuyển sang một độ tuổi nhất định, cha/mẹ mất hoặc thúc đẩy tình trạng , ... phụ nữ thường có xu hướng hướng nội. Ngay cả khi đó là điều cô ấy muốn, chẳng hạn như tốt nghiệp hay đính hôn, giai đoạn chuyển đổi có thể khuấy động hàng loạt cảm xúc về việc cuộc sống của cô đang và sẽ ra sao.

Nỗi lo lắng về sự thay đổi có thể kích hoạt mong muốn bốc đồng phải tìm được ai đó giúp cô thoát khỏi sự ám ảnh về thay đổi và có thể thoát khỏi tình trạng sắp trải qua. Điều này dễ khiến người phụ nữ xao lòng và ngả vào một bờ vai khác ngoài chồng hoặc người yêu.

Cảm thấy không được quan tâm đúng mức

Đàn ông thường mắc sai lầm về việc không khen ngợi thành quả hoặc thành tựu của "một nửa" sau khi cô ấy đã được thăng chức hay đơn giản chỉ nấu xong một bữa cỗ. Họ nên hiểu rằng, các chị em luôn tìm kiếm sự kết nối cảm xúc, trong đó người yêu hoặc bạn đời sẽ ghi nhận nỗ lực của họ, tự hào về thành tựu hay thành quả của họ và đánh giá cao những gì họ làm. Khi họ không nhận được điều này ở "một nửa" của mình, dư âm của sự việc sẽ dẫn họ tới những cảm xúc tức giận, không hài lòng, buồn chán, trầm cảm và thao thức.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Một khi hiện tượng này xảy ra, người phụ nữ sẽ tìm kiếm nơi để chia sẻ và được quan tâm. Và khi tìm được người có đầy đủ những đặc điểm mà "một nửa" của cô ấy thiếu, người phụ nữ dễ bị cám dỗ và có thể "thay lòng đổi dạ".

Cảm thấy mối sắp kết thúc

Một nguyên nhân nữa khiến phụ nữ phản bội, là việc cô ấy cảm thấy mối dường như đang trên bờ vực tan vỡ, dù "tại anh hay tại ả". khi đó, cô ấy thường sẽ tìm kiếm việc lấp chỗ trống ở bên ngoài để xoa dịu tổn thương. nếu là người cân nhắc ra quyết định , phái yếu có thể sử dụng việc ngoại tình như một thử thách để kiểm tra các khả năng và đánh giá xem liệu cô ấy có thể vượt qua sự tan vỡ của mối đang có.

Không còn cảm thấy hạnh phúc

Lý do thật đơn giản:"Khi bạn không cười, bạn không còn yêu. Nụ cười là một trong những yếu tố then chốt trong một mối và thường bị bỏ sót. Khi những căng thẳng của cuộc sống thường nhật trở thành yếu tố thống trị trong một mối , phụ nữ sẽ không cảm thấy hạnh phúc. Và lúc đó, nếu bắt gặp một người hay bạn bè mà họ có tốt, họ đột nhiên sẽ có cảm giác rất rõ ràng về những gì khuyết thiếu trong mối nghiêm túc hiện tại và bị thôi thúc sa chân vào mối ngoài luồng".

Thay đổi sau khi cưới

Người chồng vốn đã từng là một người đàn ông tuyệt vời đối với cô ấy nhưng sau khi đã chinh phục được cô ấy, đàn ôngdường như trở thành một người khác.

Khi công việc quá nhiều hoặc gặp khó khăn trong công việc khiến đàn ôngđang rối bời stress, họkhông muốn vợ mình phải lo lắng nên đã che giấu, nhưng chính điều này đã khiến phụ nữcảm thấy chồng mình dần xa cách với họ, cảm thấy lạnh nhạt và chán chường, lúc này có người khác tới và cho bạn cảm giác được quan tâm yêu thương … điều này đã dẫn tới việc phụ nữ ngoại tình.

Hay khi lấy phải người chồng thường la cà nhậu nhẹt, không chịu đỡ đần nàng việc nhà và không còn muốn làm bạn vui nữa, tất cả những sai lầm trên đã khiến bạn ấn tượng xấu là tất cả những gì bạn thể hiện trước đây đều là giả dối. Sẽ dễ hiểu khi bạncó cảm tình hơn với một anh chàng tốt bụng nào đó, biết giúp đỡ và dành thời gian cho bạn.

Sự buồn chán chống phòng the

Đàn ông không phải là những đối tượng duy nhất muốn đời sống tình dục phong phú và đầy màu sắc. Trong một mối lành mạnh, phụ nữ cũng cần có cảm giác . Nếu không còn thấy rạo rực khao khát hoặc không còn chuyện gì để thảo luận, họ bắt đầu trở nên chán ghét "chuyện ấy" với "một nửa" của mình.

Trong các cuộc trò chuyện với bạn đồng giới, đọc sách báo, qua phim ảnh, các chị em bắt đầu so sánh đời sống tình dục của mình với phần còn lại của thế giới và tự hỏi về thứ mình đã bỏ lỡ hoặc bị tước đoạt. Rốt cuộc họ có thể tìm kiếm sự mới mẻ và thỏa mãn "chuyện ấy" ở bên ngoài.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tình dục luôn là một phần tất yếu, quan trọng của một mối lành mạnh. Cũng giống như đàn ông, phụ nữ có thể tìm "của lạ" bên ngoài nếu "chuyện ấy" với chồng trở thành cuộc "giao ban" nhàm chán.

1

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/tai-sao-phu-nu-ngoai-tinh-d42464.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tai-sao-phu-nu-ngoai-tinh/20210408081708599)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY