MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tắm biển, 3 người lớn tuổi Ch?t đuối và mất tích

Sau khi tập thể dục xong, 3 người lớn tuổi ở Nam Định đã rủ nhau tắm biển dẫn tới mất tích, khi người dân tới thì vớt được 1 người nhưng đã Tu vong.
Mục lục

Sáng 19/8, lực lượng chức năng tỉnh Nam Định vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 2 công dân trên địa bàn thị trấn Rạng Đông, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định mất tích khi cùng nhau đi tắm biển vào chiều tối ngày 18/8.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 18/8, có 3 người cao tuổi là ông Đ., ông V., bà Y. và 1 cháu nhỏ (cháu ông V.); tất cả cùng ngụ tổ dân phố số 1, thị trấn Rạng Đông (huyện Nghĩa Hưng) đi tập thể dục xong xuống khu vực cửa biển tắm. Riêng cháu bé không tắm, đứng trên bờ. Sau đó, cả 3 người cao tuổi bị sóng cuốn trôi, dẫn tới mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng và người dân đã chạy tới hiện trường nhưng 2 người đàn ông đã mất tích, bà Y. được tìm thấy vớt vào bờ nhưng đã Tu vong.

Được biết, 3 người lớn tuổi gặp nạn đều là giáo viên về hưu, chiều hàng ngày những người này vẫn thường rủ nhau đạp xe tập thể dục.

Theo chính quyền địa phương, khu vực nơi 3 người gặp nạn tiếp giáp với biển, cửa sông nên nước sâu, rất nguy hiểm, địa phương đã cắm biển khuyến cáo cấm tắm từ năm 2020.

Theo Người lao động

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/tam-bien-3-nguoi-lon-tuoi-chet-duoi-va-mat-tich-20210819074230615.htm)

Chủ đề liên quan:

người lớn tuổi
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY