MangYTe

Khoa học hôm nay

Tam giác quỷ Bermuda là tuyến đường vận chuyển đông đúc bậc nhất

Trong nhiều thập kỷ, Tam giác quỷ Bermuda đã thu hút trí tưởng tượng của con người với những vụ mất tích không rõ nguyên nhân của tàu thuyền, máy bay và con người.
Mục lục

Tam giác bermuda không xuất hiện trên bất kỳ bản đồ thế giới nào và ủy ban tên địa lý hoa kỳ không công nhận tam giác bermuda là một khu vực chính thức của đại tây dương.

Ông đã viết trong nhật ký của mình rằng bên trong tam giác quỷ, la bàn của con tàu ngừng hoạt động và ông cũng nhìn thấy một quả cầu lửa trên bầu trời.

Hiện số lượng chính xác tàu và máy bay đã biến mất ở tam giác quỷ bermuda vẫn chưa được xác định rõ, chỉ có con số ước tính. các mảnh vỡ của nhiều tàu và máy bay được thông báo mất tích trong khu vực vẫn chưa được trục vớt.

Những con sóng bất hảo này rất dốc và cao. các nhà khoa học đã tuyên bố rằng sức mạnh của những con sóng ch*t người này là nguyên nhân gây ra một số vụ mất tích không rõ nguyên nhân ở tam giác quỷ bermuda.

Tam giác quỷ bermuda là một khu vực mà la bàn từ tính chỉ hướng về phía bắc thực (một điểm cố định trên địa cầu) chứ không phải là phía bắc từ tính (hướng mà kim la bàn chỉ tới). điều này tạo ra sự nhầm lẫn và đó là lý do tại sao rất nhiều tàu và máy bay bị lạc hướng trong tam giác.

Nó có độ sâu tối đa là 27.493 feet, tương đương 8.380 m.

Mặc cho những lời đồn thổi, tam giác quỷ bermuda duy trì lưu lượng truy cập lớn hàng ngày, cả đường biển và đường hàng không. bên cạnh đó, không có bằng chứng nào cho thấy những vụ mất tích bí ẩn xảy ra với tần suất lớn hơn ở tam giác quỷ bermuda so với bất kỳ khu vực tương đương nào khác của đại tây dương.

Theo Cersei/VTC News

Link bài gốc Lấy link

https://tre.vtc.vn/co-ai-biet-tam-giac-quy-bermuda-la-tuyen-duong-van-chuyen-dong-duc-bac-nhat-ar627516.html

Theo Cersei/VTC News

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/tam-giac-quy-bermuda-la-tuyen-duong-van-chuyen-dong-duc-bac-nhat/20210901122540939)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY