MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất

Chính nhược điểm ấy lại là nét riêng giúp nhan sắc của nàng Tân Hoa hậu đặc biệt hơn bao giờ hết.
Mục lục

Cuối cùng thì hoa hậu việt nam 2020 đã tim ra được chủ nhân của chiếc vương miện cao quý nhất, hh tiểu vy cũng tìm được người kế nhiệm cho vai trò quốc sắc của mình. và đỗ thị hà thí sinh đến từ thanh hóa đã xuất sắc vượt qua 35 thí sinh của đêm chung kết để chạm tới chiếc vương miện danh giá, mở ra một thập kỷ hương sắc mới cho việt nam.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 1.

Ngay từ những vòng thi đầu tiên đỗ thị hà đã là một thí sinh được truyền thông đặc biệt chú ý, và là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu năm nay. đỗ thị hà sở hữu chiều cao 1m72 số đo hình thể 80-63-89, với chuẩn sắc vóc như vậy đỗ thị hà còn xuất sắc lọt vào top 5 người đẹp biển - hoa hậu việt nam 2020.

Hình ảnh của đỗ thị hà trong đêm bán kết hoa hậu việt nam 2020.

Sở hữu gương mặt tươi tắn, nụ cười rạng rỡ, nhan sắc của đỗ thị hà không hề sắc sảo mà hiền hậu nhẹ nhàng đậm nét á đông. đặc biệt mỗi khi nàng tân hoa hậu mỉm cười là thần thái rạng ngời, tất cả như lu mờ trước nụ cười của cô gái sinh năm 2001 này.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 3.

Nhưng nếu để ý kỹ, tân hoa hậu việt nam 2020 có một nhược điểm nhan sắc mà chỉ khi cười mới lộ ra. nàng hậu sở hữu hàm răng hơi khấp khểnh, không mấy đều đặn. nhưng dù hàm răng có không chuẩn đẹp thì đỗ thị hà vẫn luôn tự tin với nụ cười tươi rạng rỡ của mình. cô nàng 2k biến nhược điểm thành nét riêng, tỏa sáng theo một cách riêng xuất sắc vượt lên 35 thí sinh để chạm tới ngôi vị cao nhất của hoa hậu việt nam 2020.

Hàm răng khấp khểnh không đều lại làm nên nét riêng cho đỗ thị hà. nụ cười của cô vẫn luôn tươi rói bất chấp nhược điểm nhan sắc, nụ cười ấy luôn khiến người ta ấm lòng mỗi khi ngắm nhìn.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 5.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 6.

Nếu cười tiết chế đôi chút thì nàng tân hoa hậu sẽ khéo léo giấu đi nhược điểm của mình.

Xuất thân trong một gia đình giản dị nên phong cách thời trang của tân hoa hậu việt nam 2020 đỗ thị hà cũng vô cùng đơn giản. không chỉ ghi điểm với nụ cười có khí chất riêng, đỗ thị hà còn khiến công chúng càng thêm yêu mếm khi là một cô sinh viên giản dị với áo phông quần jeans vẫn hội tụ đầy đủ trọn vẹn tiêu chí nhan sắc việt.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 7.

Tân hoa hậu đỗ thị hà vô cùng giản dị với hình ảnh cô sinh viên áo phông quần jeans trẻ trung năng động. và đương nhiên nụ cười tươi rạng rỡ luôn thường trực trên môi.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 8.

Đỗ Thị Hà xinh xắn đáng yêu trong những bức ảnh đời thường.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 10.

Nàng Tân Hoa hậu sở hữu style nhẹ nhàng nữ tính chứ không khoe dáng gợi cảm hay phá cách như nhiều cô nàng cũng trang lứa khác.

Tân HHVN 2020 Đỗ Thị Hà: Nhan sắc có 1 nhược điểm vẫn, tỏa sáng theo một cách riêng, xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất - Ảnh 9.

Góc nghiêng xinh xắn ngọt ngào của nàng tân hoa hậu việt nam 2020 đỗ thị hà.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tan-hhvn-2020-do-thi-ha-nhan-sac-co-1-nhuoc-diem-van-toa-sang-theo-mot-cach-rieng-xuat-sac-dang-quang-ngoi-vi-cao-nhat-20201121002910735.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY