MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tân hoa hậu Lương Thùy Linh phải nhường bước trước nhan sắc ngọt ngào của mẹ bỉm sữa Nhã Phương khi diện chung một bộ đầm

Nếu như Lương Thùy Linh có phần sắc sảo thì Nhã Phương lại ghi điểm với vẻ ngoài yêu kiều nhờ những lọn tóc mềm mại buông rủ.
Mục lục

Hoa hậu

Đẹp và lộng lẫy là thế, nhưng HH Lương Thùy Linh vẫn phải "nhường bước" trước sắc vóc quá đỗi ngọt ngào, tươi trẻ của mẹ bỉm sữa Nhã Phương. Bà xã Trường Giang từng diện thiết kế này trước đó không lâu. Nếu như Lương Thùy Linh lộng lẫy sắc sảo thì Nhã Phương lại khiến công chúng trầm trồ trước nhan sắc sau sinh rạng rỡ đến khó tim.

Khác với Lương Thùy Linh, Nhã Phương buộc đuôi ngựa thấp để thừa lọn tóc hai bên mai nhìn mềm mại mong manh hơn hẳn.

Khoảnh khắc Nhã Phương cầm váy và bước đi đi trên thảm đỏ như một nàng công chúa vừa bước ra trong truyện cổ tích. Mẹ 1 con khoe nhan sắc đỉnh cao cùng vòng eo thon gọn đến khó tin.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tan-hoa-hau-luong-thuy-linh-phai-nhuong-buoc-truoc-nhan-sac-ngot-ngao-cua-me-bim-sua-nha-phuong-khi-dien-chung-mot-bo-dam-20200215221328679.chn)
1 Tiếp »