MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Tặng vợ quà độc - bó hoa kết từ toàn tiền mặt trị giá gần 17 triệu đồng

Dân trí Một người đàn ông đến từ Singapore đã tặng vợ một bó hoa gấp từ những tờ tiền thật trị giá tới 1.000 đô la Singapore (gần 17 triệu đồng) làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới.
Mục lục

Theo The Asian Parent Singapore, thông tin chi tiết về người đàn ông thực hiện cử chỉ lãng mạn và vợ anh không được tiết lộ nhưng người thuộc cửa hàng bán hoa J's Money Bouquet ở Singapore đã chia sẻ một vài hình ảnh của sản phẩm hoàn chỉnh trên trang Facebook cửa hàng vào ngày 4/6 vừa rồi.

Bó hoa độc đáo được gói bằng giấy bóng trong màu hồng, gắn nơ đỏ viền vàng. Hoa bao gồm 5 tờ 10 đô la Singapore, 9 tờ 50 đô la Singapore và 5 tờ 100 đô la Singapore. Tổng số tiền vừa tròn 1.000 đô la Singapore, tương đương hơn 16,7 triệu đồng Việt Nam.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội facebook, bức ảnh về bó hoa đã nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận. rất nhiều bà vợ cũng như các chị em phụ nữ đã bình luận về bức ảnh và đính kèm tên của chồng hoặc người yêu như một lời gợi ý tinh tế cho sự mong chờ của họ.

Thời gian gần đây, những bó hoa bằng tiền mặt đang trở thành xu hướng cho những người có tiền. năm 2017, một người đàn ông đã tặng bạn gái một bó hoa trị giá 1.450 đô la mỹ (33,7 triệu đồng) tại trung quốc.

Năm 2018, một người phụ nữ thái lan cũng tặng bạn trai một bó hoa tiền mặt trị giá 3.100 đô la mỹ (72,1 triệu đồng) cho ngày valentine kiêm sinh nhật của anh ta. người phụ nữ có tên pilaslak puenchoke, mới chỉ 20 tuổi và là sinh viên đại học. tuy nhiên, pilaslak đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán các sản phẩm mỹ phẩm trực tuyến.

"anh ấy muốn những món đồ dành cho đàn ông và tôi không biết phải tặng cho anh ấy thứ gì. tôi đã nhìn thấy ý tưởng về một bó hoa tiền trên mạng xã hội instagram và muốn anh ấy có nó", pilaslak kể.

Nói về phản ứng của bạn trai tua tua, pilaslak cho biết anh ấy hoàn toàn bất ngờ với bó hoa độc nhất vô nhị.

"Anh ấy rất vui và nói rằng mình không mong đợi điều gì như thế này. Anh ấy nói mình hạnh phúc kể cả khi chỉ nhận được một chiếc bánh sinh nhật từ tôi", sinh viên đại học 20 tuổi cho biết.

Trà Xanh

Theo NS

Nguồn: Dân trí (https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/tang-vo-qua-doc-bo-hoa-ket-tu-toan-tien-mat-tri-gia-gan-17-trieu-dong-20200617070930065.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY