MangYTe

Ẩm thực hôm nay

Tạp chí Anh liệt kê 29 món ngon nhất định phải thử khi đến Việt Nam

Mới đây, Tạp chí Vogue (Anh) đã liệt kê 29 món ăn ngon khách du lịch nhất định phải thử khi có dịp ghé thăm Việt Nam.
Mục lục

Trao học bổng cho sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

30 giảng viên được tập huấn về giáo dục giới tính, tình dục toàn trong trường học 30 giảng viên được tập huấn về giáo dục giới tính, tình dục toàn trong trường học

Tạp chí Anh liệt kê 29 món ngon nhất định phải thử khi đến Việt Nam

Phở là một trong 29 món ăn được Vogue giới thiệu cho du khách khi đến Việt Nam.

Tạp chí vogue dành những lời ca ngợi về ẩm thực việt nam như: tinh túy, đầy hấp dẫn, là sự kết hợp hài hòa, cân bằng giữa từng nguyên liệu và phong phú, đa dạng giữa mỗi vùng miền.

Ẩm thực Việt Nam sự pha trộn phức tạp của nhiều hương vị, thành phần, đặc biệt có sự đa dạng giữa mỗi vùng miền.

Chẳng hạn như phở, đây là món ăn nổi tiếng, có nước dùng vị bò hoặc gà, được phục vụ nóng hổi với nhiều loại rau thơm khác nhau. Tương tự, món bánh mì không phải đơn thuần là bánh mì mà là loại bánh mì kẹp, với lớp nhân bao gồm nhiều loại sản phẩm từ thịt lợn và rau ngâm sau đó được nhồi vào một chiếc bánh mì nướng.

Bài viết nhấn mạnh, du khách không thể bỏ qua nước mắm của Việt Nam (nước chấm), một thành phần cơ bản vừa cay nồng mà vẫn ngon.

Danh sách 29 món ăn ngon mà tạp chí vogue lựa chọn để giới thiệu cho du khách đến việt nam gồm có: bánh xèo và bánh khọt, bún riêu, gỏi cuốn, thịt kho tộ, bún bò huế, rau muống xào tỏi, cao lầu, bánh cuốn, bò lúc lắc, bún thịt nướng, bún chả, gỏi xoài, canh chua, thịt luộc tôm chua, hến xúc bánh đa, bánh bèo, bánh bao, cháo, cơm tấm, mì xào mềm, gà tần, hủ tiếu, xôi, bột chiên, lẩu, bò né, mì quảng và bò kho.

Vingroup trao 48 tỷ đồng học bổng du học thạc sĩ, tiến sĩ KHCN 2022, thành lập Mạng lưới Học giả trẻVingroup toàn cầu

Việt Nam ủng hộ nỗ lực của LHQ nhằm cải thiện an toàn giao thông

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY