MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tập đoàn Hưng Thịnh tài trợ 20 tỷ đồng cho đội ngũ bác sỹ chống dịch Covid-19

Trước tình hình khó khăn do dịch bệnh lan rộng, để tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành ngân sách 20 tỷ đồng hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.
Mục lục

Theo đó, từ ngày 25/3 - 31/5/2020, mỗi ngày Hưng Thịnh sẽ trích 300 triệu đồng đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời, dành tặng 100 tỷ đồng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của tập đoàn để phần nào sẻ chia và cùng nhau vượt qua đại dịch. Cụ thể, tất cả khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán).

Tại lễ phát động phong trào toàn dân chống dịch mới đây, Hưng Thịnh đã ủng hộ 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP. Hồ Chí Minh triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Cùng với việc hỗ trợ kinh phí chống dịch, góp phần giúp các đối tác vững tâm ổn định kinh doanh, Hưng Thịnh đã giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại từ 20-80% tại các dự án do tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Đặc biệt, Hưng Thịnh còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Phương Hoa

Mạng Y Tế
Nguồn: Công thương (https://congthuong.vn/tap-doan-hung-thinh-tai-tro-20-ty-dong-cho-doi-ngu-bac-sy-chong-dich-covid-19-134539.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY