MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng cho phòng chống dịch COVID-19

Nhân lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tại văn phòng Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao 5 tỷ đồng ủng hộ để góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng.
Mục lục

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu chứng kiến đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao món quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Theo Hưng Thịnh, nguồn kinh phí này một phần do cán bộ, nhân viên chung tay đóng góp, phần còn lại được trích từ ngân sách của Tập đoàn.

Trước đó, ngày 12/03/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm COVID-19.

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư. Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng (tháng 2 đến hết tháng 4) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20 - 80%. Đặc biệt, tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh - chia sẻ: Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 lan rộng nhưng toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn vẫn rất đồng lòng quyết tâm để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp cùng chung tay hơn nữa để đảm bảo nguồn kinh phí trong công tác kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và tình hình sớm ổn định để mọi người có thể trở về cuộc sống bình thường.

Phương Hoa

Mạng Y Tế
Nguồn: Công thương (https://congthuong.vn/tap-doan-hung-thinh-ung-ho-5-ty-dong-cho-phong-chong-dich-covid-19-134166.html)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY