Kinh tế xã hội hôm nay

Tập đoàn Mai Linh mang hơi ấm đến trẻ em vùng cao

BNEWS Ngày 17/11, Tập đoàn Mai Linh đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh tại một số điểm trường thuộc xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, Lào Cai.
Mục lục V

BNEWS Ngày 17/11, Tập đoàn Mai Linh đã có chuyến thăm, tặng quà cho các em học sinh tại một số điểm trường thuộc xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, Lào Cai.

Tặng quà cho các em học sinh

Gần 470 chiếc áo ấm và 500 quyển vở đã được trao tận tay đến các em học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Mầm non Bản Hồ. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh tại hai điểm trường khi mùa đông sắp đến.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh chia sẻ: Hàng năm tập đoàn Mai Linh đều có các chương trình thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa để giúp đỡ bà con.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là tất cả tâm tư, tình cảm của các cán bộ nhân viên Mai Linh, từ các chị em tổng đài đến các anh lái xe đang ngày đêm chở khách.

Ông Hồ Huy - Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh

Mỗi người góp một bàn tay, hy vọng món quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh được tiếp tục đến trường, vui chơi, học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Xúc động trước tình cảm đặc biệt của đoàn thiện nguyện, ông Đào A Khởi, Phó chủ tịch UBND Xã Bản Hồ cho biết: Mỗi chiếc áo ấm được Tập đoàn Mai Linh trao đến cho mỗi em học sinh trong nhà trường, không những giúp các em giữ ấm trong mùa đông giá rét, an tâm học tập mà còn khơi dậy cho các em lòng biết ơn và chia sẻ với mọi người. Từ đó biết phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Ông Đào A Khởi - Phó chủ tịch xã Bản Hồ, Sa Pa, Lào Cai

Bản Hồ là một xã vùng 3 nằm cách 25km về phía Đông Nam của thị trấn Sa Pa. Xã có 7 thôn bản với 216 học sinh cấp Tiểu học và 256 học sinh mầm non, chủ yếu là con em các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Nhân dịp ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô và các cán bộ đang làm việc tại Phòng giáo dục huyện Sa Pa.

Trước đó Tập đoàn Mai Linh cũng đã trao tặng 60 triệu đồng hưởng ứng chương trình “Chung tay xây dựng Nông thôn mới“ – Xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai./.

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/tap-doan-mai-linh-mang-hoi-am-den-tre-em-vung-cao/178168.html)
1  ... Tiếp » 

Tạm giữ người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi chấn thương sọ não

Tạm giữ người mẹ bạo hành con gái 3 tuổi chấn thương sọ não
Người phụ nữ bạo hành con gái 3 tuổi đến chấn thương sọ não hiện đang bị Công an quận 12, TP.HCM tạm giữ để điều tra.

Bộ GD-ĐT lên tiếng về vụ trường đại học Đông Đô cấp bằng giả

Bộ GD-ĐT lên tiếng về vụ trường đại học Đông Đô cấp bằng giả
Đến thời điểm hiện tại, bộ GD-ĐT cho biết chưa nhận được văn bản kết luận chính thức của cơ quan điều tra bộ Công an về vụ án cấp bằng giả của trường đại học Đông Đô.

Triệt phá ổ nhóm tài chính đa cấp và tiền ảo lừa đảo chiếm đoạt hơn 5 tỉ đồng

Phá đường dây mua bán người, giải cứu 4 phụ nữ sắp bị đưa sang Trung Quốc

Phát hiện 55 trường hợp dùng bằng giả trường Đại học Đông Đô để bảo vệ luận án tiến sĩ

Triệu tập nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi đánh nhau gây náo loạn nhiều tuyến phố Hà Nội

Hàng loạt người dùng bằng giả trường Đại học Đông Đô để bảo vệ luận án tiến sĩ

Bãi bỏ 7 quy định liên quan đến lương hưu từ năm 2021

Truy tố 5 bị can phù phép biến quốc tịch Trung Quốc thành Việt Nam

Bẫy lừa từ thư xin tiếp nhận vốn hàng nghìn tỷ đồng

Thông tin mới về sức khỏe bé trai bị bạo hành ở Bắc Ninh

Từ ngày 1/1/2021, chính thức tăng tuổi nghỉ hưu đối với cán bộ, viên chức, người lao động