MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tập plank với ghế hay tường sẽ giúp bạn nhanh đạt được vòng eo con kiến

Dưới đây là 10 động tác biến thể khi tập plank giúp bạn đạt được mục đích tập luyện mà không cảm thấy quá đau mỏi cơ cũng như sự nhàm chán:
Mục lục

Các huấn luyện viên đều công nhận rằng, một trong những bài tập hiệu quả nhất cho bụng chính là plank. Tuy nhiên, thực tế có vô số những biến thể khi tập luyện plank giúp bạn tăng thêm hiệu quả giúp các cơ được củng cố cũng như giúp vòng eo thêm săn chắc. Khi bạn đã có thể Plank nâng cao chân trên ghế

- Bạn để tư thế tương tự như

- Thực hiện 15 lần/ hiệp (tổng 4 hiệp).

Plank với bóng

- Bắt đầu ở vị trí đặt 2 cẳng tay vào tấm ván là bóng, sau đó lăn bóng. Giữ vị trí này trong 60 giây, sau đó cẩn thận dùng tay cuộn bóng và di chuyển về vị trí ban đầu, tư thế giữ nguyên không thay đổi.

- Hãy tìm vị trí đặt cẳng tay lên bóng chắc chắn nhất để đảm bảo việc tập tác động mạnh vào cơ bụng và toàn bộ phần trên cơ thể, hít thở tự nhiên.

- Thực hiện động tác 20 lần/ hiệp (tổng 3 hiệp).

Plank với tường

- Bạn giữ cẳng tay nguyên trên tấm ván, thân hình song song ván tập, trong khi đó đẩy chân chống vào tường và giữ nguyên vị trí này.

- Càng tăng độ cao của chân chống vào tường, động tác tập sẽ càng khó khăn hơn nhưng hiệu quả đạt được cũng cao hơn. Nếu bạn có thể thực hiện bài tập này trong 60 giây, bạn sẽ thấy vòng bụng có sự thay đổi vô cùng kinh ngạc và tuyệt diệu.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tap-plank-voi-ghe-hay-tuong-se-giup-ban-nhanh-dat-duoc-vong-eo-con-kien-2020041813521424.chn)
1  ... Tiếp »