MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tarot: Bạn có nhận ra tình cảm đối phương dành cho mình là thật hay giả?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!
Mục lục

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

A. Bạn là một người khá ngây thơ và cả tin, bởi vậy mà bạn khá kém trong việc phân biệt đúng sai thật giả. Chỉ cần có một người nào đó đủ khiến cho bạn rung động thì bạn sẵn sàng tự nguyện ngã vào biển tình yêu, sau đó dễ dàng bị những ngọt ngào nhấn chìm. Và lúc này đây tất nhiên là bạn sẽ không còn dư lại chút tâm tư nào để phân định tình cảm của đối phương là thật hay giả, nếu chẳng may nó là giả thì bạn khóc cũng không kịp.

B. bạn là một người khá đào hoa, việc phân định tình cảm thật giả này tất nhiên không thể làm khó bạn. thực tế thì bạn rất ít đặt tâm tư cho chuyện tình cảm, bạn chỉ có một tiêu chuẩn đơn giản là khi hai người bên nhau thì phải cảm thấy vui vẻ và thoải mái. trước khi gặp được người mà mình cảm thấy thích hợp thì những người khác đối với bạn chỉ là qua đường, và nếu chỉ là một vị khách qua đường thì không cần phải quan tâm rằng đối phương có thật lòng hay không.

C. bạn rất dễ rung động trước sự quan tâm săn sóc hoặc vài ba lời đường mật của một người, dù đã chịu khá nhiều tổn thương nhưng bạn vẫn không sao kìm chế được bản tính này. dẫu biết rằng đối phương không đáng để mình đặt hy vọng nhưng đã chót rung động rồi thì bản thân bạn cũng không còn cách nào khác. từ đó có thể kết luận rằng bạn không thể phân định được tình cảm của một người là thật hay giả, dù kết quả ra sao thì cũng mong bạn có thể giữ chắc trái tim của mình.

D. dù cho có đang chìm đắm trong giai đoạn bùng cháy nhất của một mối quan hệ thì bạn vẫn sẽ giữ được lí trí và khả năng phân định thật giả của mình. sự nhiệt tình của bạn sẽ chỉ là nhất thời nếu chẳng may phát hiện ra tình cảm đối phương dành cho mình chỉ là dối trá, thậm chí là có mưu đồ lợi dụng bạn. bạn luôn tự tạo lớp phòng thủ cho chính mình, dẫu sao chúng ta cũng không biết tương lai ra sao thì phòng vẫn hơn là chữa, như vậy bản thân cũng ít phải chịu thiệt thòi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Huyền Trang/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/tarot-ban-co-nhan-ra-tinh-cam-doi-phuong-danh-cho-minh-la-that-hay-gia-4202406.html

Theo Huyền Trang/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tarot-ban-co-nhan-ra-tinh-cam-doi-phuong-danh-cho-minh-la-that-hay-gia/20201215072719398)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY