MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Tất cả F1 tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh âm lính lần 2 với SARS-CoV-2

MangYTe - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Tĩnh, tất cả các trường hợp F1 của bệnh nhân công tác tại BVĐK tỉnh đã âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.
Mục lục

Tất cả F1 tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh âm lính lần 2 với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Trước đó, ngày 8/6, sau khi ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2, là người làm việc trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ngành y tế cùng lực lượng chức năng đã tiến hành tạm dừng hoạt động bệnh viện và tổ chức xét nghiệm toàn bộ bệnh viện.

Tất cả F1 tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh âm lính lần 2 với SARS-CoV-2 - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng tiến hành truy vết F1, F2.

Lực lượng chức năng khẩn cấp triển khai việc điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan để cách ly và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ bệnh viện, bao gồm cả các F1 và các cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Toàn bộ các xét nghiệm đã có kết quả âm tính, bệnh viện chính thức trở lại hoạt động vào 6h sáng (9/6) để khám cấp cứu và điều trị bệnh nhân.

Đến sáng nay (10/6), theo kết quả xét nghiệm mới nhất, tất cả các F1 của bệnh nhân công tác tại BVĐK tỉnh tiếp tục âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.

Được biết, trong ngày hôm nay, BVĐK tỉnh sẽ tiến hành lấy mẫu, xét nghiệm sàng lọc lại một lần nữa đối với tất cả cán bộ, nhân viên và người lao động trong bệnh viện.

Sơn Nguyễn

Tất cả F1 tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh âm lính lần 2 với SARS-CoV-2 - Ảnh 4.

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/tat-ca-f1-tai-bvdk-tinh-ha-tinh-am-linh-lan-2-voi-sars-cov-2-2021061011013648.htm)

Chủ đề liên quan:

covid-19 hà tĩnh SARS-CoV-2 sở y tế
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY