Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tất cả lao động từ Hải Dương vào Quảng Nam đều âm tính với SARS-CoV-2

Chiều ngày 19/2, TS. BS Mai Văn Mười, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho Đại Đoàn Kết biết, qua kết quả xét nghiệm toàn bộ số lao động từ tỉnh Hải Dương vào Quảng Nam làm việc đã âm tính với SARS-CoV-2.
Mục lục

Trước đó Đại Đoàn Kết đã đưa tin, 64 lao động từ tỉnh Hải Dương đến huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam để làm việc tại Nhà máy xi măng Xuân Thành đóng ở địa phương này vào tối mùng 5 Tết và sinh hoạt ở bên trong nhà máy.

Đến mùng 6 tết, ngành y tế tỉnh đã tiến hành cách ly toàn bộ số lao động này và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm sars-cov-2 theo quy định của bộ y tế.

Toàn bộ số lao động từ tỉnh Hải Dương đến là việc ở Nhà máy xi măng Xuân Thành âm tính với SARS-CoV-2.Toàn bộ số lao động từ tỉnh Hải Dương đến là việc ở Nhà máy xi măng Xuân Thành âm tính với SARS-CoV-2.

“kết quả xét nghiệm toàn bộ số lao động từ tỉnh hải dương vào làm việc tại nhà máy xi măng xuân thành ở huyện nam giang đã cho kết quả âm tính sars-cov-2. hiện sức khỏe của họ ổn định và vẫn đang được cách ly tập trung đủ 14 ngày và xét nghiệm theo quy định” - ts. bs mai văn mười cho biết.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/tat-ca-lao-dong-tu-hai-duong-vao-quang-nam-deu-am-tinh-voi-sars-cov-2-553672.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY