MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng

Realme Watch là chiếc đồng hồ thông minh, đem đến nhiều trải nghiệm thú vị nhờ trang bị đa dạng tính năng hiện đại cùng thiết kế sang trọng. Dưới đây là một số thủ thuật bạn cần biết cũng như cảm nhận mà người viết chia sẻ nhanh sau khi dùng đồng hồ này những ngày qua.
Mục lục

Kết nối đơn giản không tưởng

Khác với các sản phẩm ngoại vi trước đây, việc kết nối bluetooth với chiếc Realme Watch này vô cùng dễ dàng và không tốn nhiều công đoạn. Ngay từ khi lấy đồng hồ ra, bạn sẽ thấy một ảnh QR code để kết nối và việc duy nhất bạn cần làm lúc này là tải Realme Link trên điện thoại về.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 1.

Sau khi tải xong, bạn sẽ qua một vài thao tác như tạo tài khoản, điền các thông tin cá nhân rồi bắt đầu tiến hành kết nối. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn quét mã QR Code và boom! Mọi thứ đã được kết nối một cách nhanh chóng.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 2.

Đấy là bước đầu tiên để bạn chuẩn bị đến với thế giới đầy tính năng tuyệt vời tiếp theo.

Những thao tác bạn cần biết trên chiếc đồng hồ này

Realme Watch chỉ có một nút bấm duy nhất ở cạnh phải, điều này đồng nghĩa chúng ta phải thao tác cảm ứng hoàn toàn trên màn hình. Và bạn phải thấy thật may mắn rằng độ phản hồi cảm ứng của chiếc đồng hồ thông minh này rất nhanh, thế nên mọi thứ trải nghiệm đều mượt mà, đã tay trong từng cú vuốt.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 3.

Còn khi vuốt từ trái sang phải (hoặc ngược lại), Realme Watch sẽ đưa bạn đến các trang thông tin như số đo hoạt động trong ngày (bước chân, kcal tiêu hao…), biểu đồ nhịp tim trong thời gian vừa qua, thời tiết, phân tích giấc ngủ và các tùy chỉnh nhanh.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 4.

Ngoài ra, để kích hoạt các ứng dụng kèm theo đồng hồ này, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình lên.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 5.

Vậy nút bấm vật lý kia dùng để làm gì? Khi nhấn vào, nút này có tính năng như Back trên điện thoại, và khi ở màn hình chính nếu bạn nhấn thêm lần nữa thì màn hình sẽ tắt.

Một số tính năng bạn cần biết và kích hoạt nó thế nào?

Thiết lập đầu tiên bạn cần làm là thay đổi độ sáng của màn hình Realme Watch. Ban đầu mới lấy đồng hồ ra sử dụng bạn sẽ thấy màn hình của nó hơi tối, đặc biệt là khi ra trời nắng sẽ rất khó thấy nội dung hiển thị. Nhưng yên tâm, đó là do mặc định màn hình đang ở khoảng mức 20-30% độ sáng thôi.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 6.

Vuốt từ cạnh dưới lên, vào mục Cài Đặt, chọn Cài Đặt Chung và Chọn Độ Sáng.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 7.

Ngoài ra bạn có thể kích hoạt đồng hồ tự sáng màn hình khi nâng cổ tay lên tại mục Cá nhân hóa.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 8.

Còn nếu muốn đo nhịp tim, Realme Watch mặc định sẽ mỗi 5 phút đo 1 lần. Nhưng trường hợp bạn cần kiểm tra ngay tức khắc, hãy vuốt từ dưới màn hình lên, chọn Nhịp tim là xong.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 9.

Ngoài ra, lượng Oxy trong máu cũng rất quan trọng đối với sức khỏe mỗi người. Lượng Oxy trong máu càng nhiều càng thể hiện bạn là người đang trong trạng thái khỏe mạnh hay ngược lại, thế nên thi thoảng hãy "check" bằng cách cũng vuốt từ cạnh dưới lên và chọn "Oxy trong máu".

Là một chiếc smartwatch, Realme Watch có khả năng nhận diện rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau và bạn có thể chọn ngay từ mục ứng dụng mang tên "Tập luyện thể thao". Ở đây Realme Watch cung cấp từ chạy bộ, đi bộ, chạy bộ trong nhà, đạp xe, tập gym, đá bóng, bóng rổ, bơi lội… rất đa dạng và phù hợp với bất kỳ người dùng năng động nào.

“Tất tần tật” về cách dùng chiếc Realme Watch giá chỉ 1,99 triệu đồng - Ảnh 10.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại những hoạt động thể thao mà mình đã đo trong thời gian vừa qua trong mục "Hồ sơ tập luyện". Ở đây sẽ thể hiện đầy đủ ngày giờ bạn đã tập bộ môn đó, trong bao lâu và tốn bao nhiêu calo.

Nhìn chung Realme Watch còn có rất nhiều tính năng để bạn khám phá, từ việc phân tích giấc ngủ, chuyển nhạc đang chơi trên điện thoại, biến thành remote để ra lệnh smartphone chụp ảnh từ xa hoặc thậm chí là khi stress quá cũng có thể nhờ đến nó để hướng dẫn Ngồi Thiền.

Với mức giá chỉ 1,99 triệu đồng, rõ ràng đây là một chiếc đồng hồ thông minh vô cùng hữu ích, mang đến nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe và đặc biệt hơn hết là trở thành một phụ kiện đẹp mắt phù hợp với mọi trang phục hàng ngày.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: https://realmemobile.vn/realme-watch/.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/tat-tan-tat-ve-cach-dung-chiec-realme-watch-gia-chi-199-trieu-dong-20200721215500059.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY