MangYTe

Khoa học hôm nay

Tay không cho cá sấu ăn để mua vui cho du khách

Hướng dẫn viên người Costa Rica khiến nhiều khách đi tour thích thú với màn trình diễn 'rợn gáy' trước những con cá sấu to lớn.
Mục lục

Bộ ảnh của nhiếp ảnh gia josh edelson đã ghi lại nhiều khoảnh khắc thú vị mà guido trải qua khi hành nghề hướng dẫn viên. guido là hướng dẫn viên tour du thuyền dọc sông tarcoles (costa rica). khi tham gia tour, du khách sẽ được chứng kiến guido thể hiện màn tay không cho cá sấu ăn.

"nếu huân chương danh dự trong ngành du lịch tồn tại, tôi nghĩ nó sẽ được trao cho anh ấy. dù anh ấy được trả bao nhiêu tiền, tôi nghĩ cũng không đủ", nhiếp ảnh gia josh nói. trong ảnh, guido dụ những con cá sấu dài hơn 5 m bằng thịt gà. mỗi con cá sấu ở đây đều được đặt theo tên của những người nổi tiếng như justin bieber hay angelina jolie.

Mỗi khi guido thể hiện màn mạo hiểm của mình, những tiếng vỗ tay, la ó trên thuyền lại vang lên. nhiều du khách không hiểu điều gì có thể khiến người hướng dẫn viên này dám tiến gần những con cá sấu hung dữ. trong ảnh, guido dụ con cá sấu có tên bruce jenner.

Các du khách tham gia tour được yêu cầu không ra ngoài cùng guido. "anh ấy đứng cách con cá sấu chỉ khoảng một bước chân. guido phải tập trung mọi lúc để quan sát những gì diễn ra xung quanh. tôi cảm thấy tội lỗi khi nhìn anh ấy ngoài đó", josh nói.

Con cá sấu tên tornado xông vào để cướp miếng thịt gà trên tay hướng dẫn viên.

Con cá sấu tên angelina jolie đụng phải du thuyền khiến nhiều du khách hoảng sợ. josh nói con cá sấu đã bật lên gần mạn thuyền, đuôi nó đập khiến nước bắn tung tóe. một nữ du khách hoảng sợ đến nỗi phải lấy tay ôm ngực.

Một số con cá sấu đánh nhau khi du thuyền đi ngang qua.

Du khách thích thú nhìn một con cá sấu tên Walter White nằm trên bờ.

"Trong thời gian ngắn ngủi của chuyến đi, chúng tôi đã có cơ hội nhìn sát những con cá sấu. Màu sắc và bộ da của chúng thật ấn tượng", Josh chia sẻ.

1

Theo Hoài Anh/Zing

Link bài gốc Lấy link

https://zingnews.vn/tay-khong-cho-ca-sau-an-de-mua-vui-cho-du-khach-post1232119.html

Theo Hoài Anh/Zing

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/tay-khong-cho-ca-sau-an-de-mua-vui-cho-du-khach/20210925101224957)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY