Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai em không ở trên nóc nhà tắm đâu

Lần đầu đi ăn trộm, chàng trai đã mắc phải sai lầm chết người đó là chưa đánh đã khai. Dân mạng thì được trận cười nghiêng ngả.
Mục lục V

Cách đây ít giờ bỗng xuất hiện 1 clip về 1 tên ăn trộm khờ khạo khiến cả cười nghiêng ngả. theo như người đăng bài viết chia sẻ thì đây là lần đầu thanh niên "hành nghề" ăn trộm, nhưng có lẽ do lúc đi không xem ngày giờ, nên anh ta đã sớm bị cả xóm trọ phát hiện.

Nhanh chân, thanh niên tìm ngay cho mình 1 chỗ trốn an toàn. Cả xóm dù biết có kẻ lạ đột nhập nhưng nhốn nháo đi tìm mãi không ra.

Tên trộm khiến cả xóm trọ nháo nhác tìm kiếm nhưng không ra.

Đến phút cuối, khi 1 người hỏi: "không biết nó có trốn trên nóc nhà vệ sinh không?", thì thanh niên bất ngờ lên tiếng chối cãi: "em không trốn trên này đâu". việc chưa đánh đã tự "lạy ông tôi ở bụi này" của khiến hắn bị bại lộ. tuy nhiên, do số người trong xóm trọ quá đông, ai nấy đều cầm gậy, dép... hùng hổ khiến khiếp đảm không dám trèo xuống.

Sau đó 1 người trong xóm trọ phải lên tiếng trấn an tên trộm: "Xuống đi, đảm bảo không ai đánh đâu, xuống đây nói chuyện", thì thanh niên mới chịu thò đầu ra và leo xuống. Nhìn bộ mặt ngây ngô, đần thối ra vì bị phát hiện khiến ai nấy theo dõi vừa buồn cười vừa bực.

Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai

Hình ảnh thanh niên bị "tóm sống" khi đang trốn trên tắm.

Đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. ai nấy đều cười nghiêng ngả trước tình huống éo le của này. đây cũng là bài học cho những ai đang có ý định xấu, muốn lấy của nhà người thành của cải nhà mình.

May mắn cho vì gặp phải xóm trọ hiền lành, chứ rơi vào những nơi người dân bức xúc thì không biết kết cục thế nào? nhẹ thì họ dẫn lên cơ quan công an nhờ xử lý, nặng thì bị đánh đập cho 1 trận nên thân. thực tế đã có không ít những cắp phải bỏ mạng vì gặp những nơi người dân quá manh động.

Mong rằng sau sự việc lần này, thanh niên đó sẽ rút ra được bài học xương máu, không dám nghĩ đến hành động xấu như vậy nữa.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ten-an-trom-kho-khao-nhat-mxh-dang-tron-o-cho-khong-ai-biet-chi-1-cau-hoi-cua-chu-nha-da-tu-khai-em-khong-o-tren-noc-nha-tam-dau-20201030182844767.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?