MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai em không ở trên nóc nhà tắm đâu

Lần đầu đi ăn trộm, chàng trai đã mắc phải sai lầm chết người đó là chưa đánh đã khai. Dân mạng thì được trận cười nghiêng ngả.
Mục lục

Cách đây ít giờ bỗng xuất hiện 1 clip về 1 tên ăn trộm khờ khạo khiến cả

Nhanh chân, thanh niên tìm ngay cho mình 1 chỗ trốn an toàn. Cả xóm dù biết có kẻ lạ đột nhập nhưng nhốn nháo đi tìm mãi không ra.

Tên trộm khiến cả xóm trọ nháo nhác tìm kiếm nhưng không ra.

Đến phút cuối, khi 1 người hỏi: "không biết nó có trốn trên nóc nhà vệ sinh không?", thì thanh niên bất ngờ lên tiếng chối cãi: "em không trốn trên này đâu". việc chưa đánh đã tự "lạy ông tôi ở bụi này" của khiếp đảm không dám trèo xuống.

Sau đó 1 người trong xóm trọ phải lên tiếng trấn an tên trộm: "Xuống đi, đảm bảo không ai đánh đâu, xuống đây nói chuyện", thì thanh niên mới chịu thò đầu ra và leo xuống. Nhìn bộ mặt ngây ngô, đần thối ra vì bị phát hiện khiến ai nấy theo dõi vừa buồn cười vừa bực.

Tên ăn trộm khờ khạo nhất MXH: Đang trốn ở chỗ không ai biết, chỉ 1 câu hỏi của chủ nhà đã tự khai

Hình ảnh thanh niên bị "tóm sống" khi đang trốn trên

Đoạn clip nhanh chóng nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. ai nấy đều cười nghiêng ngả trước tình huống éo le của

May mắn cho cắp phải bỏ mạng vì gặp những nơi người dân quá manh động.

Mong rằng sau sự việc lần này, thanh niên đó sẽ rút ra được bài học xương máu, không dám nghĩ đến hành động xấu như vậy nữa.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ten-an-trom-kho-khao-nhat-mxh-dang-tron-o-cho-khong-ai-biet-chi-1-cau-hoi-cua-chu-nha-da-tu-khai-em-khong-o-tren-noc-nha-tam-dau-20201030182844767.chn)
1 Tiếp »