MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tết đầu đi lấy chồng của các gái xinh nức tiếng MXH: Người dọn dẹp sấp mặt, người an nhàn như vẫn ở nhà mẹ đẻ

Ai là người đảm đang nhất đây?
Mục lục

Lấy chồng, nghe tưởng sung sướng mà cũng cực trăm bề. Nếu như trước đây con gái vốn là "công chúa" của bố mẹ thì giờ, họ phải quán xuyến nhiều đầu việc khác nhau, cả để ý đến mối quan hệ với gia đình chồng. Tết nhất đến nơi rồi, nỗi lo này càng nhân đôi lên vì cảnh ăn Tết ở xa nhà.

Và 2019 quả là một năm "đại thành công" với các cặp đôi khi lần lượt thông báo tin vui về chung một nhà và nhận được sự chúc phúc của đông đảo dân tình. Năm nay, sẽ có rất nhiều nàng dâu nổi tiếng ăn cái Tết đầu tiên ở nhà chồng. Những cảm xúc bồi hồi, bỡ ngỡ chắc hẳn đều được các nàng nhanh chóng chia sẻ trên MXH. Ắt hẳn câu hỏi được quan tâm nhất bây giờ là nàng dâu nào đảm đang nhất, được cưng chiều nhất hay được lòng gia đình chồng nhất.

Hãy cùng "tận mục sở thị" khoảnh khắc làm dâu ngày đầu năm mới của hội chị em nhé!

Vừa qua vào 15/1, Quỳnh Anh - "ái nữ" cựu chủ tịch CLB Sài Gòn tổ chức đám hỏi cùng chàng cầu thủ Duy Mạnh. Thân là con nhà trâm anh thế phiệt nhưng cô nàng vẫn rất giỏi quán xuyến nhà cửa. Hết cùng chồng dọn dẹp, chúc Tết bạn bè rồi lên đồ đón giao thừa thôi!

Một thành viên mới trong hội cô dâu đón Tết là Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức. Chồng đi đá bóng xa nhà nên Tết này cô bạn phải tự thân vận động hết. Dù vậy, nhìn khoảnh khắc "tươi không cần tưới" này cũng đủ biết vợ chàng cầu thủ đã sẵn sàng làm dâu xứ Nghệ lắm rồi đây.

Quanh năm suốt tháng, dân tình để ý thấy Âu Hà My liên tục chia sẻ hình ảnh "lăn vào bếp", trổ tài cực siêu. Nên suất cô dâu đảm đang nhất không thể không trao vào tay cô nàng được. Còn trong năm mới 2020 này, cô và chồng mới cưới quyết định về nhà mẹ đẻ để đón khoảnh khắc chuyển giao vì nhà ít người.

Trước khi thông báo kết hôn cùng streamer Xemesis, Phạm Trang từng khiến nhiều người ái ngại vì tuổi mới 17-18, chưa nhiều kinh nghiệm lo lắng việc nhà. Thế nhưng ngược lại, cô bạn lại rất chăm chỉ và đảm đang nhé! Tết này sau khi chúc Tết và nhận bao lì xì xong xuôi, Phạm Trang cùng chồng đã nhanh chóng có chuyến đi du lịch đầu năm để mở đầu năm mới.

Nhưng "bội thu" nhất mùa Tết năm nay phải nhắc đến ái nữ nhà Minh Nhựa. Mới mùng 1 mà đã khoe chồng và gia đình lì xì cả xấp 500k với tiền đô dày cộm rồi. Thật sự đúng là biết cách làm con dân ghen tỵ đấy.

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/tet-dau-di-lay-chong-cua-cac-gai-xinh-nuc-tieng-mxh-nguoi-don-nha-sap-mat-nguoi-an-nhan-nhu-van-o-nha-me-de-2020012608172424.chn#mingid_comments_content)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY