Tâm linh hôm nay

Tết Dương lịch 2021 có 3 con giáp vạn sự như ý, mọi điều hanh thông

Trong dịp Tết Dương lịch 2021 có 3 con giáp vô cùng may mắn, như ý. Mọi việc đều thuận lợi hạnh thông báo hiệu một năm mới đầy niềm vui
Mục lục

1. Tuổi Sửu

Tuổi sửu là con giáp may mắn tuần này, bởi mọi việc đều diễn ra ổn định. bạn không cần phải lo lắng về quá nhiều thứ diễn ra xung quanh mình, và như vậy là quá đủ để bắt đầu một năm mới thuận lợi rồi.

Tết Dương lịch 2021 có 3 con giáp vạn sự như ý, mọi điều hanh thông - Ảnh 1

Với kinh nghiệm của mình, bản mệnh hoàn toàn có đủ khả năng để kiểm soát tình hình, đồng thời là người cẩn trọng nên thấu tỏ mọi sự việc, tìm cách điều chỉnh kịp thời nếu có việc gì không đi đúng hướng.

Tuần mới rất tốt cho các mối quan hệ của con giáp tuổi sửu, trong giao tiếp xã hội và tinh thần của bạn chính là thỏi nam châm thu hút người khác. bạn khiến người khác nhớ đến mình và thật khó để cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh bạn.

2. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thực hiện được khá nhiều mục tiêu cuộc sống của mình trong tuần này, đó là một tín hiệu đáng mừng cho những ngày đầu năm mới.

Có thể thấy, bạn luôn sẵn sàng cho mọi điều bất ngờ và không ngại dấn thân vào những hành trình mới, đây cũng là điều gây ấn tượng nhất của bạn.

Tết Dương lịch 2021 có 3 con giáp vạn sự như ý, mọi điều hanh thông - Ảnh 2

Trong công việc, dù đang rất tự tin với năng lực của mình thì bạn cũng không quên việc học hỏi thêm kinh nghiệm từ người khác, cũng nhớ thế mà các mối quan hệ của con giáp tuổi mùi tuần này khá tốt đẹp, hài hòa, vui vẻ.

Chỉ cần tiếp xúc một lần, người khác sẽ muốn làm bạn với bạn ngay, bởi bạn có khả năng tạo ra niềm vui một cách dễ dàng và tự nhiên. Tuần này, người độc thân có cơ hội nên duyên với người phù hợp, và cuộc sống của bạn như bước sang trang mới vậy.

3. Tuổi Tuất

Những ngày cuối cùng của năm cũ và đầu tiên của năm mới, người tuổi Tuất rất được mến mộ và thường trở thành đối tượng gây chú ý giữa đám đông.

Đi đến đâu bạn cũng mang đến cảm giác bí ẩn cho mọi người xung quanh, bạn là một người rất thú vị, tính cách của bạn có sự điềm tĩnh, khiêm tốn nhưng pha trộn chút lãng mạn, vì thế mà ai cũng muốn tìm hiểu sâu thêm về bạn.

Tết Dương lịch 2021 có 3 con giáp vạn sự như ý, mọi điều hanh thông - Ảnh 3

Thời điểm này, bạn có thể kết giao thêm được với nhiều người bạn mới, thậm chí gặp được người mình có thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trong việc làm ăn buôn bán, có thể bạn sẽ phải vất vả, bôn ba, di chuyển nhiều chứ khó có thể ngồi yên một chỗ. Nhưng bù lại là nhờ sự xông xáo ấy, bạn có thể sẽ có được một nguồn thu rất đáng kể đấy.

Theo Minh Khuê/ Gia Đình Mới

https://www.giadinhmoi.vn/tet-duong-lich-2021-co-3-con-giap-van-su-nhu-y-moi-dieu-hanh-thong-d52397.html

Theo Gia Đình Mới

Link bài gốc

https://www.giadinhmoi.vn/tet-duong-lich-2021-co-3-con-giap-van-su-nhu-y-moi-dieu-hanh-thong-d52397.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tet-duong-lich-2021-co-3-con-giap-van-su-nhu-y-moi-dieu-hanh-thong-391520)
1  ... Tiếp » 

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Tục lệ cúng tất niên của người Việt

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Cúng ông Công, ông Táo ngày mấy? Ông Công, Ông Táo dưới góc nhìn đạo Phật

7 NÉT TƯỚNG NỮ PHÁT TÀI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH BẠN CÓ BIẾT

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY