MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tết nhất của hội gái xinh mới chia tay: Tưởng không vui mà vui không tưởng nên chắc còn lười yêu dài dài đây!

Sunht, Châu Bùi và cả Nhật Lê, Thảo Nhi Lê chắc chắc đã có một cái Tết đáng nhớ khi quay về cuộc sống độc thân.
Mục lục

Năm vừa qua, dân tình đã được phen chứng kiến một "đại hội chia tay" khi rất nhiều cặp đôi nổi tiếng như Decao - Châu Bùi hay Phở - Sunht, Thảo Nhi Lê - Huy Trần và cả Quang Hải - Nhật Lê lần lượt đường ai nấy đi. Sau một thời gian dài mới lại ăn một cái Tết độc thân, hẳn là cũng có ít nhiều bỡ ngỡ đây.

Tuy nhiên dường như hội của chúng ta đều tìm ra cho mình những cách riêng để "cân đẹp" chút xíu cô đơn trong năm mới. Khéo sau một kì nghỉ dài với rất nhiều niềm vui thế này, cơ hội gặp gỡ người mới lại tới ầm ầm ấy chứ!

Tết năm nay, Châu Bùi giành nhiều thời gian để ở cạnh gia đình hơn hẳn. Dù có phải Tết hay không thì chắc chắn, gia đình luôn là nơi để ta trở về và xoa dịu con tim vừa mới rạn vỡ mà!

Cô nàng cũng tranh thủ đi du lịch cùng người thân. Được tiếp năng lượng vui vẻ, tích cực từ mọi người thì bảo sao lúc nào Châu Bùi cũng tươi roi rói.

Sunht chắc chắn đã có một cái Tết vui nổ trời cùng hội chị em Quỳnh Anh Shyn - Chipu và Salim. Mấy khi mà cả hội cùng độc thân thế này nên tuyệt đối phải tranh thủ nhé!

Tết này, Thảo Nhi Lê cực kì siêng đi đu đưa cùng bạn bè. Còn độc thân thì cũng xoã tung nóc thôi, ngại gì nhỉ?

Nhật Lê cũng tranh thủ đi du lịch trong kì nghỉ dài. Tung tẩy vui chơi rồi trở lại thật lợi hại nào Nhật Lê ơi!!!

Theo Helino

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/tet-nhat-cua-hoi-gai-xinh-moi-chia-tay-tuong-khong-vui-ma-vui-khong-tuong-nen-chac-con-luoi-yeu-dai-dai-day-20200128221429057.chn#mingid_comments_content)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY