MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thà giả ngốc chứ đừng tự cho mình thông minh: 5 câu nói đáng thấm giúp phụ nữ tỉnh ngộ

Người phụ nữ có thể chịu đựng vất vả cần cù, chịu khó chịu khổ mới có thể rèn luyện ý chí của mình, tạo nên thành quả khiến người khác nể phục.
Mục lục

1. Thà rằng giả ngốc, cũng đừng tự cho là mình thông minh

Giả ngốc không phải là giả tạo,mà chính là một loại ứng xử khiêm tốn và thông minh. mọt người phụ nữ thông minh thật sự, thường là không bao giờ thể hiện cho người khác thấy sự khôn ngoan của mình. thay vào đó họ sẽ âm thầm học hỏi, để tự nâng cao giá trị của bản thân mình.

Ảnh minh họa.

2. Thà rằng giả nghèo, cũng đừng khoe của

Của cải vật chất trên đời vốn chỉ là vật ngoài thân, mất đi rồi đâu thể mang theo được nữa.Khoe của là biểu hiện tự mãn của người không có hàm dưỡng,thoả mãn cái hư danh tức thời. Người khoe khoang, bằng hữu tri kỷ chẳng thấy đâu, mà chỉ toàn gặp phải tiểu nhân ganh ghét, xum xoe nịnh bợ.

3.Thà rằng chịu thiệt, còn hơn chiếm món lợi nhỏ

Rất nhiều người ham lợi, không bao giờ muốn chịu thiệt thòi, tìm mọi để trục lợi, dành lấy phần hơn cho mình. thực ra, đâylà kiểu người sống khổ sở nhất, trong lòng họ luôn bất an, không phút giây nào được thảnh thơi. người phụ nữ có thể hy sinh vài món lợi nhỏ trước mắt để mang đến hạnh phúc to lớn, ấy mớilà người đáng phục thật sự.

4. Thà rằng vất vả, cũng đừng ham muốn hưởng lạc

Càng hamhưởng lạc sẽ dễ sinh ra các loại “ma tính”, “ma ý chí”, chúng sẽ ăn mòn tâmtâm hồn và sức sốngcủa bạn. người phụ nữ có thể chịu đựngvất vả cần cù, chịu khó chịu khổ mới có thể rèn luyện ý chí của mình, tạo nên thành quả khiến người khác nể phục.

5. Thà được khỏe mạnh, cũng không cần đến “công danh lợi lộc”.

Phụ nữ nên nhớ, kho báu quý giá nhất đời người chính là sức khỏe. Tài lộc không nhiều,nhưng cơ thể khỏe mạnh, có nghĩa bạn vẫn đang sống tốt. Bằng không, nếu không có sức khỏe, dù vây quanh là núi vàng biển bạc cũng đều vô ích.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/tha-gia-ngoc-chu-dung-tu-cho-minh-thong-minh-5-cau-noi-dang-tham-giup-phu-nu-tinh-ngo-d293820.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tha-gia-ngoc-chu-dung-tu-cho-minh-thong-minh-5-cau-noi-dang-tham-giup-phu-nu-tinh-ngo/20210419025249545)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY