MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thách bạn thân tán đổ người yêu mình, anh chàng nhận về cái kết đắng

Trong lúc say xỉn, anh chàng đã thách thức bạn thân cua người yêu mình và nhận ngay được lời đáp bất ngờ.
Mục lục

Cụ thể, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện anh chàng bị mất người yêu trong chớp mắt vì lời thách thức với bạn thân.

Theo đó, trong lúc nhậu với bạn bè thì anh chàng này đã thách thức một người bạn trong nhóm tán đổ được người yêu mình. Anh chàng cho rằng mình nắm chắc phần thắng trong tay nên mới mạnh miệng thách thức như vậy. Lý do được đưa ra là anh bạn kia giàu có nhưng lại không điển trai, trong khi cô người yêu của anh chàng thì lại chỉ thích những anh "soái ca".

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội.

Đến sáng hôm sau, khi anh chàng nhắn tin rủ người yêu đi chơi thì lại bị cô nàng từ chối và nói bận đi chơi với bạn. Dù vậy nhưng anh chàng vẫn không mảy may suy nghĩ gì.

Tuy nhiên, đến khi thấy người yêu và anh bạn thân chụp ảnh cùng nhau thì anh chàng mới ngã ngửa vì lời thách thức hôm trước. Không những vậy, trong bức ảnh, anh bạn thân kia còn đăng kèm dòng chữ: "Đức ơi mày thách tao tán người yêu của mày á. Mày đã quá sai lầm rồi Đức ạ. Mày nhìn kỹ xem đây là ai."

Nhìn bức hình mà anh chàng chẳng nói nên lời.

Nhìn bức hình mà anh chàng chẳng nói nên lời.

Uất nghẹn mà chẳng thể làm được gì nên anh chàng đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội rồi than thở. câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng đa phần mọi người đều cảm thông cho hoàn cảnh của anh chàng.

Qua tình cảnh "dở khóc dở cười" trên, hẳn chàng trai đã có bài học nhớ đời và hiểu rõ ý nghĩa của câu "đừng bao giờ xem thường người khác".

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/thach-ban-than-tan-do-nguoi-yeu-minh-anh-chang-nhan-ve-cai-ket-dang-d237310.html

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thach-ban-than-tan-do-nguoi-yeu-minh-anh-chang-nhan-ve-cai-ket-dang/20220422075059187)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY