MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thái Bình: Bị truy đuổi, nam thanh niên nhảy sông, tử vong

Ngày 31/10, thông tin từ Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) cho biết, hiện đơn vị đang tập trung điều tra, làm rõ vụ việc trên, xảy ra ở địa phương đêm ngày 28/10…
Mục lục
Các lực lượng tìm kiếm tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên sông.Các lực lượng tìm kiếm tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên sông.

Trước đó, thông tin ban đầu với báo chí, lãnh đạo UBND xã Hòa Bình (Kiến Xương) cho biết, vào khoảng 23h23 ngày 28/10, T.V.H. (22 tuổi, trú tại thôn Tử Tế, xã Thanh Tân, cùng huyện) và P.V.T. (22 tuổi, trú thôn Đông Lâu, xã Bình Nguyên, cùng huyện) đi xe máy của H. để bắt chuột. Đến vị trí cách quán karaoke Biên Thuỳ khoảng 20 m, H. và T. dừng xe máy ở giữa đường.

Khi đó, có một xe ô tô đi phía sau (loại 4 chỗ, màu trắng, không rõ biển kiểm soát) dừng lại, từ trong xe vọng ra những tiếng chửi h. và t. hai bên xảy ra cự cãi, thách thức. sau đó, có khoảng 4-5 thanh niên từ trên xe bước xuống đuổi h. và t., chạy ra hướng đường tỉnh đt.458 (đường 39b).

Khi bị truy đuổi đến bờ sông kiến giang (trước cửa cây xăng thủy duyệt) h. và t. cùng phải nhảy xuống sông. khi t. bơi ngược được vào bờ thì bị 2 trong số các thanh niên truy đuổi tát vào mặt, mỗi người tát một cái. sau đó, cả nhóm thanh niên lên xe đi, không rõ di chuyển hướng nào. t. sau đó quay lại lấy xe máy, ra sông tìm h. nhưng không thấy nên đã báo lại sự việc cho người nhà h. và cơ quan chức năng địa phương.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã phối hợp với đội cứu hộ cứu nạn 116 thái bình, các thuyền chài tổ chức tìm kiếm h. trên sông kiến giang. đến khoảng 12h40 ngày 29/10, họ tìm thấy h. trên sông trong tình trạng đã tử vong…

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/thai-binh-bi-truy-duoi-nam-thanh-nien-nhay-song-tu-vong-5700773.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY