Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết

MangYTe - Kể từ khi được Vua Thái Lan phục tước vị, bà Sineenat Wongvajirapakdi được đánh giá là ngày càng hoàn thiện về thái độ lẫn cách sống.
Mục lục

Vì sao Vua Thái Lan cùng thê thiếp sống lâu dài ở Đức mà vắng mặt tại quê nhà? Vì sao Vua Thái Lan cùng thê thiếp sống lâu dài ở Đức mà vắng mặt tại quê nhà?

Ngày 2/9, vua thái lan maha vajiralongkorn đã tuyên bố bà sineenat wongvajirapakdi được phục hồi tước hiệu hoàng quý phi. quyết định phục hồi tước hiệu được vua vajiralongkorn đưa ra chỉ một ngày sau khi bà sineenat được ân xá.

Thông báo được đăng tải trên công báo royal gazette của chính phủ thái lan thậm chí cho biết bà sineenat chưa từng bị tước bỏ danh hiệu hoàng quý phi. trong thời gian này, bà sineenat ít khi xuất hiện trước công chúng. mọi hình ảnh của bà không được cập nhật trên các trang tin tức ở thái lan cũng như ở đức.

Tuy nhiên thời gian gần đây, hoàng quý phi sinh năm 1985 liên tục xuất hiện thực hiện các nghi lễ lẫn hoạt động của hoàng gia. trái với thời gian trước, bà sineenat trở nên mềm mỏng và có thái độ tích cực ghi điểm trong mắt người dân xứ sở chùa vàng.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 2.

Hình ảnh hoàng quý phi hôm 26/10.

Đối với hoàng hậu suthida, bà sineenat thể hiện tinh thần tôn trọng và hòa nhã ở trong một sự kiện gần đây. chính cách ứng xử này đã đập tan tin đồn bất hòa trong hoàng gia thái lan. chưa hết trong mỗi lần xuất hiện trước đám đông, hoàng quý phi 35 tuổi cho thấy phong thái thanh lịch, duyên dáng mà vẫn giữ được nét nghiêm trang của hoàng gia.

Không chỉ vậy mới đây, xuất hiện trong sự kiện ngày 26/10, bà thực hiện nhiệm vụ hoàng gia khi đại diện cho quốc vương đến thăm chùa molee lokyaram và đóng góp công đức tại đây. xuất hiện thanh lịch và duyên dáng trong bộ đầm được làm bằng lụa nhiều màu sắc, hoàng quý phi thái lan đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Bà ghi điểm trong mắt công chúng bởi thái độ thân thiên hòa nhã. ngoài ra, hoàng quý phi còn dành thời gian giao lưu với người dân đang chờ đợi bà ở bên ngoài. tại đây, bà đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng dân chúng bằng một cử chỉ đầy tinh tế. dù đi giày cao gót và vận chiếc váy dài bó sát nhưng bà đã không ngần ngại lần lượt ngồi xuống trò chuyện thân tình với người dân, thay vì việc đứng một chỗ. cũng tại sự kiện này, hoàng quý phi vui vẻ đón nhận những món quà mà dân chúng dành tặng cho mình.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 3.

Hoàng quý phi trò chuyện với nhà sư trong chùa.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 4.

Bà vui đùa thoải mái với một em nhỏ.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 5.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 6.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 7.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 8.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 9.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 10.

Thái độ của Hoàng quý phi Thái Lan mỗi lần xuất hiện trước công chúng được nhận xét: Đã đẹp người còn tốt nết - Ảnh 11.

Thái độ ân cần của hoàng quý phi ghi điểm mạnh trong mắt công chúng.

Đỗ Quyên (th)

Dân mạng lại phát sốt trước loạt ảnh ghi điểm tuyệt đối của Hoàng quý phi Thái Lan Dân mạng lại phát sốt trước loạt ảnh ghi điểm tuyệt đối của Hoàng quý phi Thái Lan

Tin liên quan

    Dân mạng lại phát sốt trước loạt ảnh ghi điểm tuyệt đối của Hoàng quý phi Thái Lan
  • Hoàng quý phi vừa phục chức rạng rỡ trong ngày tái xuất ghi điểm mạnh với dân chúng
  • Hoàng quý phi Thái Lan lần đầu thực hiện nhiệm vụ hoàng gia một mình sau khi phục vị, gây ấn tượng mạnh nhưng lộ chi tiết gây khó hiểu

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thai-do-cua-hoang-quy-phi-thai-lan-moi-lan-xuat-hien-truoc-cong-chung-duoc-nhan-xet-da-dep-nguoi-con-tot-net-20201028144133334.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY