MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Thái Lan hé lộ chuyến bay đặc biệt qua các địa điểm tôn giáo linh thiêng

(Tổ Quốc) - CNN đăng tải, một số hành khách nhát gan thường cảm thấy sợ hãi, thậm chí đến mức phải cầu nguyện mỗi khi đi máy bay.
Mục lục

Tuy nhiên, một chuyến bay mới do thai airways vận hành sẽ đem tới những trải nghiệm đức tin theo cách rất khác biệt.

Có tên gọi là "chiến dịch trải nghiệm bay kỳ ảo thai", chuyến bay có một không hai sẽ đưa du khách đi qua những địa điểm phật giáo linh thiêng nhất của thái lan và cho phép họ được cầu nguyện ngay trên không trung

"Chuyến bay không đi tới đâu" dự kiến kéo dài trong 3 tiếng và sẽ khởi hành vào ngày 30/11.

Thái Lan hé lộ chuyến bay đặc biệt qua các địa điểm tôn giáo linh thiêng - Ảnh 1.

(ảnh minh họa: CNN)

Theo kế hoạch, máy bay cất cánh từ bangkok và bay qua 99 điểm linh thiêng như wat arun và đền phật ngọc ở bangkok, phra samit chedi tại samut prakarn, wat phra boromma that chaiya tại surat thani và các di sản thế giới được unesco công nhận tại sukhothai và ayutthaya.

Tổng cộng, hành khách sẽ bay qua 31 trong tổng số 77 tỉnh của thái lan trước khi quay trở về thủ đô bangkok.

Điểm đặc biệt trong chuyến bay là tiến sỹ khata chinbunchon, một chuyên gia về lịch sử tôn giáo đồng thời cũng là một nhà tiên tri nổi tiếng sẽ chủ trì buổi đọc kinh cầu nguyện.

Phó chủ tịch thai airways wiwat piyawiroj cho biết, mục đích của chuyến bay nằm trong kế hoạch thúc đẩy du lịch nội địa của chính phủ thái lan. giống như nhiều quốc gia khác trên thế giới, quốc gia đông nam á chứng kiến tình trạng gần như đóng băng của du lịch dưới tác động của đại dịch covid-19.

Mặc dù các chuyến bay ngắm cảnh tại nhiều điểm danh thẳng nổi tiếng như grand canyon và nazca lines từ lâu đã được tổ chức, nhưng các "chuyến bay không đi tới đâu" đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. trong khi các hãng hàng không đang phải vật lộn với tình trạng sụt giảm doanh thu và người dân không thể rời đất nước vì các lệnh đóng cửa biên giới, những chuyến bay như vậy giúp đáp ứng phần nào nhu cầu của cả hai bên.

Tại australia, một chuyến bay kéo dài 7 tiếng tới một số địa danh nổi tiếng nhất của đất nước đã bán hết vé chỉ trong vòng 10 phút. tại hong kong, một chuyến bay dài 75 phút vòng quanh thành phố cho phép du khách có được những tấm hình đắt giá từ cửa sổ máy bay.

Không chỉ dừng lại ở hàng không, cơ quan du lịch singapore mới đây đã công bố chương trình "du thuyền không điểm điến" – không dừng lại ở các cảng và chỉ chở theo một nửa số khách so với năng lực.

Vé cho chuyến bay trải nghiệm tôn giáo của thai airways có giá từ 193 usd cho hạng phổ thông và 321 usd cho hạng cấp cao.

Minh Đức

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/thai-lan-he-lo-chuyen-bay-dac-biet-qua-cac-dia-diem-ton-giao-linh-thieng-20201105112054523.htm)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY