MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Thái Nguyên tiếp nhận, cách ly 192 công dân nhập cảnh từ nước ngoài về

Chiều tối 6/1, tỉnh Thái Nguyên đã tiếp nhận, cách ly 192 công dân nhập cảnh từ nước ngoài về qua tỉnh Cao Bằng. Toàn bộ số công dân này đã được cách ly tại Trung đoàn 832, xã Lục Ba, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.
Mục lục

Trước đó, bộ tư lệnh quân khu i đã có thông báo về việc tổ chức tiếp nhận, cách ly công dân từ nước ngoài về việt nam trên địa bàn quân khu, trong đó có nêu tình hình số lượng công dân việt nam từ nước ngoài về qua cao bằng tăng đột biến vì người dân về quê ăn tết nguyên đán, cần điều chuyển cách ly về các tỉnh khác trên địa bàn quân khu i. tỉnh thái nguyên đã chỉ đạo các đơn vị gồm: bộ chỉ huy quân sự tỉnh, sở y tế, công an tỉnh, huyện đại từ… sẵn sàng phương án tiếp nhận, cách ly công dân tại trung đoàn 832, xã lục ba, huyện đại từ.

Các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn chống dịch, chuẩn bị hậu cần, cơ sở vật chất… đã được trung đoàn 832 bố trí sẵn sàng, đủ điều kiện phục vụ cách ly đối với 210 người và có dự phòng cho 30 người.

Đại diện trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh thái nguyên cho biết, trong thời gian cách ly, mỗi công dân sẽ phải thực hiện xét nghiệm sarc-cov-2 ba lần vào ngày thứ nhất, thứ sáu và ngày thứ mười bốn.

Được biết, từ ngày 21/2 - 6/3/2020, trung đoàn 832 đã hoàn thành một đợt cách ly cho 181 công dân trở về từ nước ngoài qua tỉnh cao bằng.

Thu Hằng (TTXVN)

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/thai-nguyen-tiep-nhan-cach-ly-192-cong-dan-nhap-canh-tu-nuoc-ngoai-ve-20210106190654240.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY