MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Thai phụ tử vong bất thường khi nạo hút thai tại phòng khám tư ở Hà Nội

Công an TP.Hà Nội đang phong tỏa một phòng khám tư tại P.Mai Dịch (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) để làm rõ nguyên nhân một thai phụ tử vong khi đến đây để nạo hút thai.
Mục lục

Theo thông tin ban đầu, chiều nay, 3.8, một người phụ nữ mang thai 15 tuần tuổi đã đến phòng khám tư nhân chuyên phụ sản tại số 15 Mai Dịch (P.Mai Dịch, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) do bác sĩ Nguyễn Ngọc Châm phụ trách, để nạo hút thai.

Sau ít phút các bác sĩ làm thủ thuật, người thân nhận được thông tin thai phụ diễn biến sức khỏe xấu, lâm vào tình trạng nguy kịch và tử vong ngay sau đó.

Liên quan đến sự việc này, một lãnh đạo Công an P.Mai Dịch cho biết, nhận được thông tin, đơn vị đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức pháp y, điều tra làm rõ nguyên nhân. Chủ phòng khám cũng được mời về trụ sở công an làm việc ngay sau đó.

Được biết, nạn nhân đã có 2 con nhỏ, do vỡ kế hoạch, mang thai thêm lần 3 nên đã phá thai, dẫn đến sự việc đau lòng.

Đến 21 giờ tối nay, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và tổ chức khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong của thai phụ.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/thoi-su/thai-phu-tu-vong-bat-thuong-khi-nao-hut-thai-tai-phong-kham-tu-o-ha-noi-1260406.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY