MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Thải toàn bộ độc tố trong cơ thể chỉ với 1 ngàn đồng

Thải toàn bộ độc tố trong cơ thể chỉ với 1 ngàn đồng - ai cũng nên giắt lưng để cả đời khỏe.
Mục lục

Đậu xanh giàu cả chất xơ hòa tan và không hòa tan. chất xơ hòa tan giúp loại bỏ các chất béo dư thừa trước khi hấp thu vào cơ thể. chất xơ không hòa tan thì giúp kích thích tiêu hóa và chống táo bón. nó cũng làm cho bạn cảm thấy no trong một thời gian dài, hạn chế việc thèm ăn và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Mô tả ảnh

Ảnh minh họa.

Thải độc với nước đậu xanh

Việt Nam đứng nhóm hai trong nhóm các nước trên thế giới về tỷ lệ ung thư cao. Mỗi năm có 150 nghìn người mắc mới, 80 nghìn người tử vong do ung thư. Dự kiến sẽ tăng khoảng 200 nghìn ca năm 2020.

Chi phí BHYT chi cho điều trị lên tới hàng trăm triệu USD. Trong khi đó, các chuyên gia đều khẳng định, sự tích tụ các chất độc chính là nguyên nhân làm biến đổi quá trình phân chia tế bào, gây đột biến tế bào, tạo ra tế bào "lạ".

Bụng của mỗi người như thùng rác của thời đại, hàng ngàn chất phụ gia trong thực phẩm, rau củ quả đẫm thuốc trừ sâu, tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước nặng nề...

Tốt cho trái tim của bạn

Thường xuyên ăn đậu xanh giúp giảm ldl hay cholesterol xấu trong cơ thể. cholesterol cao có thể gây ra đột quỵ, đau tim và đậu xanh là một cách tự nhiên làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể. đậu xanh cũng có chứa lượng cao của folate và magie tốt cho mắt và tăng lưu lượng máu.

Đậu xanh chứa chất chống oxy hóa

Điều này làm giảm nguy cơ ung thư vú, bảo vệ chống lại bệnh loãng xương ở phụ nữ mãn kinh. Bạn có thể nấu chúng thành nhiều món ăn khác nhau và sẽ dễ dàng hơn nếu bạn ngâm vào nước trong một vài giờ trước khi nấu.

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/thai-toan-bo-doc-to-trong-co-the-chi-voi-1-ngan-dong-13920.html

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thai-toan-bo-doc-to-trong-co-the-chi-voi-1-ngan-dong/20210126042144483)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY